Cách bắt loa nhà yến và đi dây tối ưu nhất

Admin| 12/09/2019

 

Cách bắt loa nhà yến và đi dây cho nhà yến cũng là một yếu tố kỹ thuật vô cùng quan trọng trong khâu thiết kế, thi công lắp đặt kỹ thuật nhà yến, chúng phải được sắp xếp bố trí cho hợp lý, đúng yêu cầu kỹ thuật. Hôm nay, yenvison.vn sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng cách tối ưu cách bắt loa trong nhà yến cũng như cách đi dây nhà yến hiệu quả.

1. Cách bắt loa nhà yến đơn giản hiệu quả

Cách bắt loa nhà yến được Yến Vi Sơn thực hiện theo 3 cách khác nhau như: cách bắt loa song song, cách bắt loa nối tiếp, cách bắt loa nối tiếp và song song. Mỗi cách đều có những ưu điểm riêng của nó.

1.1 Cách bắt loa nhà yến theo cách bắt loa song song

Đây là cách bắt loa thông dụng nhất, đơn giản nhất và hiệu quả nhất được rất nhiều người áp dụng cũng như công ty Yến Vi Sơn đang thực hiện. Đây cũng được xem là cách tối ưu nhất có thể tải được rất nhiều loa cùng lúc. Chúng tôi hông cần giải thích thêm nhiều, quý khách hàng có thể xem hình mô tả bên dưới sẽ thấy rõ.

Cách bắt loa nhà yến theo cách bắt loa song song

Cách bắt loa nhà yến theo cách bắt loa song song

1.2 Cách bắt loa nhà yến theo cách bắt loa nối tiếp

Đây là cách bắt loa ít thông dụng nhất trong 3 cách mà chúng tôi đưa ra, phường pháp bắt loa này áp dụng cho những loa đôi trở lên để tăng trở kháng cho loa khác công suất đặc biệt những loa yếu hơn thường dễ hư và bị cháy. Quý khách có thể tham khảo về cách bắt loa nhà yến theo phương pháp nối tiếp dưới đây.

Cách bắt loa nhà yến theo cách bắt loa nối tiếp

Cách bắt loa nhà yến theo cách bắt loa nối tiếp

Xem thêm: kỹ thuật vận hành nhà yến

1.3 Cách bắt loa nhà yến theo cách bắt loa nối tiếp và song song

Đây là cách bắt loa trong nhà yến cho những kỹ sư, kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao mới thực hiện được, nhìn vào hình thực tế thì cực kỳ đơn giản, nhưng khi thực hiện hông phải ai cũng làm được, nếu như bạn chưa có kinh nghiệm nhiều bạn có thể áp dụng cách đầu tiên mình chia sẽ là đã được rồi. Cách bắt loa nhà yến song song và nối tiếp này sẽ đem đến cho hệ thống âm thanh nhà yến này hay hơn, tối ưu hơn, sống động hơn đem lại hiệu quả cao hơn cho nhà yến của bạn.

Cách bắt loa nhà yến nối tiếp và song song

Cách bắt loa nhà yến nối tiếp và song song

Xem thêm: Kỹ thuật nuôi chim yến

2. Những lưu ý chung khi thực bắt loa và đi dây cho nhà yến

Khi bắt loa cho nhà yến bạn nên lưu ý những trường hợp sau

Thứ 1: Không được đi nhiều loại loa trên 1 đường dây (Khác trở kháng, khác công suất và ohm)

Thứ 2: Các loại loa Thạch Anh khi sử dụng luôn cho âm thanh hay hơn, sống động hơn nhưng khá dễ bị hư trong môi trường độ ẩm cao so với loa điện động.

Thứ 3: Các loa đi từ âm li ra bạn nên tải các công xuất cho điều nhau ra.

Thứ 4: Các loa như Loa đại, loa trung, loa tiểu tuyệt đối không được đi chung 1 dây.

Bên trên là những chia sẻ cụ thể về cách bắt loa nhà yến cho quý khách hàng hiểu rõ và có cách chọn lựa sao cho phù hợp nhất với mình

Các tin khác


5 đánh giá / Viết đánh giá

Cách bắt loa nhà yến và đi dây tối ưu nhất
5 (95%) 85 votes

Công ty xây dựng nhà yến vison
5 (95%) 85 votes