Cách chống cú mèo cho nhà yến

Admin| 12/09/2019

Khi xây dựng nhà yến xong , khi đã có yến vào nhà ở thì việc phòng chống cú mèo an thịt chim yến là một việc vô cùng cấp thiết, đây được xem là sát thủ số 1 nguy hại rất lớn đến nhà yến của bạn. Vậy cách chống cú mèo cho nhà yến như thế nào là hiệu quả nhất, an toàn nhất, đơn giản nhất mà ta có thể thực hiện. Hôm nay, Yến Vi Sơn Xin chia sẻ đến quý khách hàng một số cách chống cú nhà yến hiệu quả.

Nhưng đặc điểm về cú mèo

Tất cả các sinh vật sinh ra trên trái đất này chúng đều có đặc điểm và đặc tính riêng, đều có một đặc điểm riêng, cách sống riêng, cách sinh tồn riêng, cú mèo cũng thế, đây là một loài động vật chuyên ăn thịt con mồi khác, chim yến là một món ăn mà chúng ưa thích nhất, dễ săn nhất. Khi chúng xuất hiện quanh nhà yến sẽ làm cho yến bị động, yến dễ dàn bỏ đi do chúng săn bắt, ăn thịt chim yến. 

Cách phát hiện chim cú và cách phân biệt chúng

Chim cú thì tôi chia ra làm 2 loại, cú mèo và cú lợn, ở đây tôi xin nói về cú lợn loài động vật nguy hiểm sát thủ trong săn mồi đặc biệt là chim yến và chuột, cú lợn không bao giờ sợ đèn chống cú, nó cực kỳ nguy hiểm. Nên chúng ta bằng mọi cách phải bắt được nó, còn giải quyết nó như thế nào tùy vào môi cá nhân mỗi người, chúng tôi không cho ý kiến.

Để biết được nhà yến có bị chim cú lăm le xâm hại hay không các bạn phải thường xuyên đi khảo sát xung quanh nhà yến, nơi có những cây xanh cách xa nhà yến, hoặc gần nhà yến, xung quanh nhà yến… xem có những bãi phân màu trắng và to như thế này kèm theo những cục phân to như trứng chim cút, màu nâu xám hay không… nếu có thì chính xác rồi. Khi đã bị chim cú xâm nhập quý khách hàng nên tìm cách chống cú mèo cho nhà yến.

Cách chống cú mèo cho nhà yến

 

Đặt bẫy bắt chim cú vào nhà yến

Đặt bẫy bắt chim cú vào nhà yến

Khi chúng ta đã biết được có cú mèo xâm nhập nhà yến quý khách nên đặt bẫy chim cú, trước khi đặt bẫy chim cú chúng ta phải tìm hiểu, quan sát và định hình xem chim cú thường xuất hiện, đậu bám ở đâu nhiều để chúng ta đặt bẫy mới có hiệu quả cao. Đầu tiên chúng ta phải quan sát địa hình đặt ra nhiều bài toán xem tình huống bẫy xập, khi đó hành vi của nó, phản xạ của nó ra sau, có quan sát kỹ chúng ta mới bẫy được nó.

Dụng cụ chúng ta dùng bẫy cú có nhiều loại như bẫy chuột, keo dính chuột, lưới bắt cá loại mắt nhỏ, nhưng đối với Yến Vi Sơn chúng tôi sử dụng 2 loại đầu tiên, số lượng bẫy càng nhiều thì chúng ta sẽ bắt được chúng.

Ta tiến hành đặt bẫy như sau, đặt bẫy cách cửa chim ra vào, ta tập trung đặt những nơi chim cú thường hay đậu bám để rình bắt chim yến, một số khác các bạn đặt ở những nơi mình phân tích chim cú có thể đáp xuống, dùng keo dính chuột quán lên 1 cây tròn dài đường kính phi từ 17 đến 34mm, bắt ngang khu vực bạn đã khảo sát phát hiện nhiều phân chim cú và cuối cùng là chúng ta chời đợi thành quả.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chim cú thường chọn những nơi rình bắt mồi ở vị trí cao và rộng đặc biệt là cửa ra vào của nhà chim, chúng đứng ất động tại đó, đôi lúc nhích qua lại, mắt nhìn quan sát để bắt mồi, theo kinh nghiệm chúng tôi khi chim cú đáp xuống mà bẫy đập không trúng, chúng giật mình bay lên và hạ xuống nơi gần đó để đậu chờ thời cơ bay lên tiếp để bắt mồi, do tính háo ăn của nó nên nó chả sợ, cho nên bạn nên quan sát đúng vị trí mà gát cây đã quét keo dính chuột lên chim cú hạ xuống se bị sập bẫy.

Mua bẫy cú mèo ở đâu giá rẻ uy tín

 

Bẫy chống cú mèo cho nhà yến

Bẫy chống cú mèo cho nhà yến

Xem thêm:

  1. Cách chống dơi vào nhà yến đơn giản hiệu quả
  2. Cách chống rắn, dán, kiếng, chống tắc kè cho nhà yến

Yến Vi Sơn Chuyên cung cấp thiết bị nhà yến, bẫy chống cú mèo cho nhà yến hiệu quả với giá thành rẻ nhất hiện nay trên thị trường, sản phẩm được làm tinh tế, độ bền cao mang đến hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng với giá ưu đãi nhất, rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

Hướng dẫn cách lắp đặt bẫy cú mèo hiệu quả

Có rất nhiều chủ đầu tư khi gọi đến cho Yến Vi Sơn thường là những khách hàng có nhà yến đang bị chim cú, chim cắt… hoành hành ở mức độ báo động nhưng không biết phải làm như thế nào cho hiệu quả nhất, mọi người lên mạng tìm kiếm mua bẫy cú mèo, đèn chống cú… bla bla phương pháp chống cú mèo cho nhà yến mình hiệu quả nhất… nhưng cuối cùng đều thất bại. Vậy thất bại đó là do đâu?

  • Thứ nhất: Các chủ đầu tư bỏ ra hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng để xây dựng nhà yến, khi đang có hiệu quả thì lại bị cú mèo tấn công, quý khách đi mua bẫy về để bẫy chim cú nhưng thường chỉ mua 1 đến 2 cái, thậm chí 3 bốn cái là cùng rồi đặt bẫy chim cú theo kiểu rình rập, rình mò, tìm xem chim cú hay đậu ở đâu, nơi nào có phân chim cú nhiều để đặt cũng là một phương pháp nhưng lại không hiệu quả lắm, đây gọi là hên xui.
  • Thứ hai: Các chủ đầu tư bỏ tiền trăm triệu ra để đầu tư nhà yến nhưng lại tiết vài triệu đồng để mua 10 đến 20 cái bẫy cú về phòng thủ, đặt số lượng lớn như thế này vô cùng hiệu quả, bách phát bách trúng. Cho nên Yến Vi Sơn KHUYÊN CÁC CHỦ ĐẦU TƯ NÊN MUA TẦM 15 ĐẾN 20 BẪY CÚ ĐỂ BẪY CÚ MÈO SẼ HIỆU QUẢ đừng nên tiết tiền mà để chim cú hoành hành tan tát nhà yến.
  • Thứ ba: Do các chủ nhà yến chưa biết đặt bẫy cú nhà yến ở đâu, như thế nào cho hiệu quả nhất.

Lưu ý: Chim cú có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, không phải bắt đi rồi sẽ hết vĩnh viễn, nên các chủ nhà yến nên mua một số bẫy chim cú về để đặt bẫy nó, bẫy chim cú được sản xuất ra dùng cho thời gian rất lâu, không dễ hư hại.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về cách đặt bẫy chim cú mèo hiệu quả, bách phát bách trúng được Yến Vi Sơn chia sẻ đến các chủ đầu tư nhà yến đang hợp tác với Yến Vi Sơn, mời quý khách tham khảo và sẽ có một cái nhìn khái quát hơn về cách đặt bẫy chim cú mèo đế áp dụng cho nhà yến mình hiệu quả hơn.

Cách đặt bẫy chim cú bách phát bách trúng

Cách đặt bẫy chim cú bách phát bách trúng – View 1

Cách đặt bẫy chim cú hiệu quả

Cách đặt bẫy chim cú hiệu quả – View 2

Cách đặt bẫy chim cú được áp dụng tại Yến Vi Sơn

Cách đặt bẫy chim cú được áp dụng tại Yến Vi Sơn – View 3

Đặt bẫy chim cú tối ưu nhất

Đặt bẫy chim cú tối ưu nhất – View 1

Yến Vi Sơn hiện là đơn vị cung cấp bẫy cú mèo sỉ và lẻ cho rất nhiều đơn vị lớn, các chủ đầu tư nhà yến uy tín nhất hiện nay trên thị trường với giá rẻ, thiết kế tinh sảo, đế bằng gỗ bạch tùng. 

Chúc bạn thành công với cách chống cú mèo cho nhà yến này nhé.

Các tin khác


5 đánh giá / Viết đánh giá

Cách chống cú mèo cho nhà yến
5 (95%) 85 votes

Công ty xây dựng nhà yến vison
5 (95%) 85 votes