Cách chống rắn, dán, kiếng, chống tắc kè cho nhà yến

Admin| 12/09/2019

Sau khi nhà yến đi vào hoạt động, đặt biệt là tới mùa sinh sản, chim non rất nhiều làm sao chúng ta phòng chống được rắn cho nhà yến, phòng chống tắc kè cho nhà yến cũng như các loại thiên địch khác như dán, kiếng… đây là những mối nguy hại cực lớn cho chim yến đặc biệt là chim non. Hôm nay, Yến Vi Sơn sẽ chia sẻ cho quý khách hàng cách chống thiên địch nhà yến một cách hiệu quả nhất, an toàn nhất, đơn giản nhất.

Cách chống tắc kè, thằng lằn, rắn bò vào nhà yến

 

Cách chống tắc kè, thằng lằn, rắng vào nhà yến

Cách chống tắc kè, thằng lằn, rắng vào nhà yến

Đối với những mối nguy hại như tắc kè, thằn lằn, rắn muốn vào nhà yến thì nhà yến phải có khe hở chúng mới vào được. Các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo những tình huống cũng như cách chống rắn cho nhà yến, chống thiên địch cho nhà yến, chống tắc kè cho nhà yến như sau:

Khi xây dựng cửa vô nhà yến, chúng ta nên chú ý xem nó có bị hở không, chúng ta phải bắt thợ trát xi măng cho vừa khít lại, lót miếng ruột xe cắt ra xuống phía dưới là xong. Khi ra vào nhà yến, mở cửa ra vô nên chú kỹ phần này trước khi rời khỏi.

Lỗ thông hơi cho nhà yến, đối với vấn đề này, chúng ta sẽ dùng chắn lưới hoặc chắn inox 304 có lỗ 1mm. Loại này tại Yến Vi Sơn đều có cung cấp đầy đủ với giá thành phải chăng, sản phẩm chất lượng nếu quý khách có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được giá ưu đãi.

Mái nhà yến, thông thường từ mái xuống khi đóng la phong sẽ có khe hở nếu chúng ta làm không kỹ, nếu phát hiện có khe hỡ phải dùng xi măng trát lại hoặc bắn silicon vào.

Các loại thiên địch vào từ cửa ra vào của chim yến, đây được xem là một lối vào rất thích của các loại thiên địch kể trên bởi vì khi màn đêm buông xuống chúng ta đều mở đèn chống cú, rất nhiều côn trùng bay đến, lúc đầu chúng chỉ lo ăn những côn trùng này, về sau chúng se vào bên trong ăn trứng và chim yến. Nếu gặp trường hợp này các bạn nên mua và lắp đặt bàn chông chống tắc kè quanh miệng ra vào nhà yến, chân tắc kè, thằn lằn, rắn bẽ không bám vào được.

Cách chống dán, kiếng vào nhà yến hiệu quả nhất

 

Cách chống dán, kiếng vào nhà yến

Cách chống dán, kiếng vào nhà yến

Xem thêm: cách chống dơi vào nhà yếnchống cú mèo cho nhà yến

Đây cũng là những thiên địch gây phiền hà cho nhà yến khá nhiều, nên khi xây nhà yến quý khách hàng nên lưu ý, xung quanh nhà yến chúng ta nên xây máng bao quanh rộng, bơm nước vào, từ mặt nước ta lắp xung quanh tường nhà yến lên tầm nữa mét những tấm inox có độ trơn nhằm tránh tắc kè, rắn.. bò lên luôn hoặc quý khách hàng có thể dùng các loại thuốc chống ván, kiếng bán rất nhiều chuyên dùng cho nhà yến.

Với những cách chống rắn cho nhà yến, chống thiên địch cho nhà yến, chống tắc kè cho nhà yến, cách chống dán, kiếng mà chúng tôi chia sẻ bên trên hy vọng sẽ đem lại hiệu quả cho khách hàng.

Các tin khác


5 đánh giá / Viết đánh giá

Cách chống rắn, dán, kiếng, chống tắc kè cho nhà yến
5 (95%) 85 votes

Công ty xây dựng nhà yến vison
5 (95%) 85 votes