Cách giữ mùi cho nhà yến hiệu quả

Admin| 12/09/2019

Vấn đề tạo mùi và giữ mùi cho nhà yến là vô cùng quan trọng, nó quyết định đến sự thành bại của nhà yến, vậy cách giữ mùi cho nhà yến như thế nào là tốt nhất, hiệu quả nhất. Đây là những câu hỏi luôn được khách hàng cập nhật và gửi đến yến Vi Sơn 1 cách liên tục trong thời gian gần đây. Hôm nay, Yến Vi Sơn sẽ chia sẻ cho quý khách hàng làm thế nào để giữ mùi cho nhà yến mình một cách tốt nhất.

Một số câu hỏi thường gặp khi tạo mùi cho nhà yến

Khi tạo mùi cho nhà yến quý khách hàng có từng đặt ra cho mình những tình huống sau đây chưa:

Thứ nhất: tạo mùi bầy đàn nhà yến của mình như thế nào, đúng cách cách chưa?

Thứ hai: Nếu chúng ta dùng dung dịch tạo mùi, bao lâu chúng ta dùng một lần.

Thứ ba: Nhà yến mình phun mùi xong có thu hút được chim yến vào ở và sinh sản không?

Thứ tư: Mùi này giữ được bao lâu, làm sao kéo dài chúng được?

Đây là những câu hỏi mà YẾN VI SƠN đặt ra cho các bạn xem các bạn có thể tự đánh giá lại những gì mình làm có đúng không đồng thời cũng là những kiến thức mà chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn trong bài viết này.

Xem thêm: kỹ thuật nuôi yếnchi phí xây dựng nhà nuôi yến

Hướng dẫn cách giữ mùi nhà cho nhà yến hiệu quả, luôn tươi mới

Yến Vi Sơn chia sẻ đến quý khách hệ thống phun mùi tự động luôn giúp cho mùi nhà yến luôn tươi mới, kéo dài hiệu quả thu hút chim yến vào ở.

 

Máy phun sương tạo mùi nhà yến

Máy phun sương tạo mùi nhà yến

Bạn có thể sử dụng máy một máy tạo độ ẩm của Đài Loan ( nó được gọi với tên goi khác là máy phun sương gà) để phun dung dịch tạo mùi vào mỗi buổi chiều trước khi chim về. Nếu chim quay về vào lúc 17h30 đến 18h, quý khách nên để timer cho máy chạy trong vòng 30 phút từ 17h đến 17h30. Máy này chúng tôi kết nối đến 1 bồn chứa dung dịch khoảng 50l, trung bình mỗi giờ tiêu thụ hoảng 5 lít, cho nên 1 thùng 50l chúng ta có thể sử dụng đến 20 ngày.

Với hệ thống được xây dựng như trên bạn sẽ luôn giữ được mùi cho nhà yến bạn luôn tưới mới và dài lâu. Lưu ý nếu như sau 20 ngày ạn không đến, hoặc quên hông châm thêm dung dịch vào thùng sẽ dẫn đến máy bị cháy, bạn nên lưu ý thiết kế và gắn thêm 1 phao cơ, kết nối trực tiếp vào nguồn nước, điều này luôn luôn đảm bảo nước trong thùng ở chế độ an toàn.

Với những chia sẻ về cách giữ mùi cho nhà yến lâu hơn, hiệu quả hơn chúng tôi chúc quý khách thực hiện thành công.

Các tin khác


5 đánh giá / Viết đánh giá

Cách giữ mùi cho nhà yến hiệu quả
5 (95%) 85 votes

Công ty xây dựng nhà yến vison
5 (95%) 85 votes