Chi phí xây nhà nuôi yến mới nhất hiện nay

Admin| 16/09/2019

 

Chim yến là một loài chim quý, mang ại lợi ích kinh tế vô cùng tô lớn, nếu chúng ta biết chăm sóc và nuôi chúng đúng cách. Nhưng làm thế nào để nuôi yến đạt hiệu quả cao, chi phí xây nhà nuôi yến thấp, đúng kỹ thuật,  thu hồi vốn nhanh không phải ai cũng làm được, không phải công ty xây nhà nuôi yến nào cũng làm được bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty xây dựng nhà yến nổi lên, giới thiệu chào mời khách hàng, chủ đầu tư với nhiều kỹ thuật công nghệ tiên tiến từ nước ngoài đưa về, nhưng thật ra khi thi công xây dựng xong có rất nhiều nhà yến bỏ hoang, không có yến vào ở, gây thiệt hại kinh tế cho chủ đầu tư, đây là vấn đề muôn thở đang được rất nhiều khách hàng và chủ đầu từ quan tâm. Chính vì thế, Yến Vi Sơn sẽ có bài chia sẻ đến quý khách hàng một cách cụ thể nhất khi xây nhà nuôi yến cũng như chi phí xây nhà nuôi yến một cách tối ưu nhất, hiệu quả nhất.

Yến Vi Sơn ây dựng nhà nuôi yến đạ hiệu quả cao

Yến Vi Sơn ây dựng nhà nuôi yến đạ hiệu quả cao

1. Những lưu ý quan trọng khi chọn công ty xây nhà nuôi yến

Để chọn được một đơn vị xây nhà nuôi yến uy tín, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ nuôi yến tiên tiến, tối ưu chi phí xây nhà nuôi yến đem lại hiệu quả cao, thu hồi vốn nhanh không phải chuyện dễ dàng, cho nên khi bắt đầu tiến hành xây dựng nhà yến quý khách cần chú ý các vấn đề sau.

Thứ nhất: Lựa chọn công ty xây dựng uy tín, có giấy phép xây dựng, mã số thuế, thời gian hoạt động lâu dài trong ngành thiết kế, thi công xây dựng nhà yến.

Thứ Hai: Trước khi xây dựng nhà yến và quyết định chọn đơn vị nào đó thi công cho mình. Quý khách hàng và chủ đầu nên đi tham quan các nhà yến do công ty đó đã xây dựng, để kiểm chứng được năng lực của công ty mình chọn lựa như thế nào, nhà yến đó đạt hiệu quả ra sao, đặc biệt là quý khách sẽ nghe được những đánh giá chính xác khách quan nhất từ những chủ đầu tư trước, cũng như chí phí chủ đầu tư trước bỏ ra như thế nào, hiệu quả thu lời ra sau…. Từ đó quý khách hàng sẽ có được những ý kiến đánh giá chính xác nhất.

Thứ Ba: Không nên vội vàng so sánh chi phí xây nhà nuôi yến với các đơn vị khác mà hãy xem nội dung chi tiết của bảng báo giá, xem sự rõ ràng trong từng hạng mục của bảng báo giá đó. Nếu bảng báo giá ban đầu rẻ hơn thì có xứng đáng với giá trị ngôi nhà yến của bạn hay không, nó có đem lại được hiệu quả như mong muốn không? Bạn cần phải thận trọng đối với những bảng báo giá quá rẻ, vì với thị trường xây dựng cạnh tranh như hiện nay không có lý do gì để xây dựng được ngôi nhà yến chất lượng mà giá lại thấp như vậy. Việc cân nhắc kỹ càng về giá cả là điều vô cùng quan trọng trước khi bạn ký hợp đồng.

Thứ Tư: Nên Tránh những công ty báo giá quá thấp, phát sinh chi phí khi xây dựng.

Xem thêm: cách nuôi yến trong nhà

2. Yến Vi Sơn đơn vị xây nhà nuôi yến uy tín, giá rẻ, cam kết chất lượng

Yến Vi Sơn được quý khách hàng, chủ đầu tư đánh giá là công ty xây nhà nuôi yến uy tín chất lượng bởi vì: 

Thứ nhất: Yến Vi Sơn Cam Kết Thi công đúng kỹ thuật + Đảm bảo 400 - 500 chim yến / năm tương đương với 80 - 100 tổ/ năm.

Thứ Hai: Công ty xây dựng Yến Vi Sơn có thời gian hoạt động dài hơn 3 năm kinh nghiệm và có thương hiệu khá vững chắc trên thị trường hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà yến, sản xuất mua bán yến sào. Yến Vi Sơn Nắm bắt được tất cả nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Chúng tôi biết được những gì khách hàng mong muốn.

Thứ 3: Yến vi Sơn luôn được khách hàng đánh giá là công ty xây dựng nhà yến uy tính với chi phí xây nhà nuôi yến phù hợp với yêu cầu khách hàng, đạt hiệu quả cao, thi công xây dựng uy tín, cam kết chất lượng với khách hàng trong nhiều năm.

Thứ 4: Yến Vi Sơn có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, có chuyên môn, được tiếp cận với nhiều dự án khác nhau, trau dồi được nhiều kinh nghiệm, luôn đáp ứng được tất cả yêu cầu từ phía khách hàng.

Thứ 5: Yến Vi Sơn luôn rõ ràng, minh bạch trong công việc từ lúc bắt đầu làm việc với khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn một cách rõ ràng, tối ưu nhất nhằm giúp cho quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Ngoài ra, chúng tôi còn có những cam kết đảm bảo chất lượng theo từng tiến độ, giai đoạn, đảm bảo chất lượng công trình giúp quý khách hàng yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

3. Tổng chi phí xây nhà nuôi yến tại công ty xây dựng Yến Vi Sơn

Yến vi Sơn có 3 gói dịch vụ thiết kế thi công nhà yến trọn gói tùy theo khu vực và vùng miền khác nhau sẽ có báo giá khác nhau bao gồm:

Gói Số 1: Thi công nhà nuôi yến trọn gói từ 3.250.000 VNĐ/m2 cho đến 3.750.000 VNĐ/m2.

Gói Số 2: Thi công trọn gói thiết bị nhà nuôi chim yến từ 900.000 VNĐ/m2 cho đến 1.200.000 VNĐ/m2.

Gói Số 3: Thi công lắp đặt thiết bị nhà yến (thiết bị khách hàng tự mua): 20.000.000 VNĐ/sàn 100m2 ( dưới 100m2 vẫn tính là 100m2).

Sau đây là bảng giá chi tiết thi công nhà nuôi yến tại Yến Vi Sơn:

Đơn giá thi công trọn gói phần thô nhà yến

Đơn giá thi công trọn gói phần thô nhà yến

Đơn giá thi công xây dựng trọn gói nhà yến

Đơn giá thi công xây dựng trọn gói nhà yến

​​​​​​​Đơn giá thi lắp đặt trọn gói thiết bị nhà yến

​​​​​​​Đơn giá thi lắp đặt trọn gói thiết bị nhà yến

Xem thêm: Đơn giá xây dựng nhà yến

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết trọn gói thiết bị thi công nhà nuôi chim yến 

Đây là ví dụ nhà nuôi chim yến 2 tầng diện tích 100m2 trên sàn ( 5x20m). Lưu ý đây là bảng giá chi tiết chỉ để quý khách tham khảo, tùy theo vùng miền, vị trí đặt nhà yến mà số lượng có thể thay đổi thêm hoặc bớt, thay đổi theo kích thước từng nhà nuôi yến, tùy từng mẫu thiết kế khác nhau. Nếu quý khách cần một bảng giá vật tư nhà nuôi chim yến chính xác hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0906 011 038 gặp Mr.Son để được tư vấn và báo giá chính xác hơn.

 

CHI TIẾT VẬT TƯ THIẾT BỊ NHÀ YẾN
STT THIẾT BỊ ĐƠN VỊ
1 HỆ THỐNG LOA, GỖ
2 Gỗ Red Meanti, Gỗ Bạch Tùng m3
3 Loa ru trong nhà Cái
4 Loa Lục giác HP4000/ AXC 5000 Cái
5 Loa Lỗ HP4000/ AXC 5000 Cái
6 Loa Thông Tầng HP 4000/ AXC  5000 Cái
7 HỆ THỐNG AMPLY
8 Amply trong nhà Nikodo 602 Cái
9 Amply Ngoài Trời + dẫn Nikodo 150 Cái
10 USB/Thẻ nhớ Cái
11 Hệ thống tạo ẩm
12 Phun Sương gà/ phun sương siêu âm Cái
13 HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN
14 Fox 01H – Độ ẩm Cái
15 Fox 1004 – Nhiệt độ Cái
16 Khởi động từ Cái
17 Ổ cắm điện Panasonic Cái
18 Timer hẹn giờ loại tốt Cái
19 CB chống điện giật Cái
20 HỆ THỐNG LƯU TRỮ ĐIỆN
21 Bộ chuyển điện bình Acquy Cái
22 Bình Acquy GS 45A Cái
23 HỆ THỐNG CHỐNG THIÊN ĐỊCH
24 Đèn chống cú 10W LED Cái
25 Chống Tắc Kè Bộ
26 VẬT TƯ PHỤ TRỢ
27 Dây điện CADIVI 1X2X32 bắt loa Cuộn
28 Dây điện dây cái cho Phun sương gà m
29 Vít bắt loa Bịch
30 Đinh bắn Bê Tông ST 3.5cm Hộp
31 Đinh bắn gỗ F30 Hộp
32 Phích cắm đực cái loại tốt Cái
33 Co T Đồng Cái
34 Dây nhựa dẻo phun sương gà 10mm Cuộn 50m
35 Dây nối đài cảm biến m
36 Cây gắn loa lục giác Cây
37 Silicon dạng keo nóng Cây
38 Còn nhiều thiết bị khác liên hệ để biết thêm chi tiết

 

Xem thêm: tổng chi phí xây dựng nhà yến 2 tầngtổng chi phí xây dựng nhà yến 3 tầng

3. Một số hình ảnh bên trong nhà yến cũng như phòng kỹ thuật vận hành nhà yến

Hình ảnh phòng kỹ thuật điều hành nhà yến

Hình ảnh phòng kỹ thuật điều hành nhà yến

Hình ảnh phòng kỹ thuật điều hành nhà yến View 2

Hình ảnh phòng kỹ thuật điều hành nhà yến View 2

Hình ảnh phòng làm tổ chim yến

Hình ảnh phòng làm tổ chim yến

Hình ảnh phòng lượn chim yến

Hình ảnh phòng lượn chim yến

Xem thêm:

  1. Công trình thi công nhà yến
  2. Mẫu thiết kế nhà yến
  3. Video nhà nuôi yến hiệu quả

Yến Vi Sơn hiện là công ty xây nhà nuôi yến hàng đầu Việt Nam với uy tín chất lượng cam kết sẽ luôn đem đến sự hài long cho quý hách hàng. Chúng tôi cam kết khi quý khách hàng đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn một cách chi tiết nhất, tối ưu chi phí xây nhà nuôi yến nhằm thu hồi vốn và sinh lời nhanh nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế thi công nhà yến thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

Các tin khác


5 đánh giá / Viết đánh giá

Chi phí xây nhà nuôi yến mới nhất hiện nay
5 (95%) 85 votes

Công ty xây dựng nhà yến vison
5 (95%) 85 votes