Chi phí xây nhà nuôi yến mới nhất hiện nay

Admin| 16/09/2019

 

Chim yến là một loài chim quý, mang lại lợi ích kinh tế vô cùng tô lớn, nếu chúng ta biết chăm sóc và nuôi chúng đúng cách. Nhưng làm thế nào để nuôi yến đạt hiệu quả cao, chi phí xây nhà nuôi yến thấp, đúng kỹ thuật,  thu hồi vốn nhanh không phải ai cũng làm được, không phải công ty xây nhà nuôi yến nào cũng làm được bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty xây dựng nhà yến nổi lên, giới thiệu chào mời khách hàng, chủ đầu tư với nhiều kỹ thuật công nghệ tiên tiến từ nước ngoài đưa về, nhưng thật ra khi thi công xây dựng xong có rất nhiều nhà yến bỏ hoang, không có yến vào ở, gây thiệt hại kinh tế cho chủ đầu tư, đây là vấn đề muôn thở đang được rất nhiều khách hàng và chủ đầu từ quan tâm. Chính vì thế, Yến Vi Sơn sẽ có bài chia sẻ đến quý khách hàng một cách cụ thể nhất khi xây nhà nuôi yến cũng như chi phí xây nhà nuôi yến một cách tối ưu nhất, hiệu quả nhất.

Yến Vi Sơn ây dựng nhà nuôi yến đạ hiệu quả cao

Yến Vi Sơn ây dựng nhà nuôi yến đạ hiệu quả cao

1. Những lưu ý quan trọng khi chọn công ty xây nhà nuôi yến

Để chọn được một đơn vị xây nhà nuôi yến uy tín, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ nuôi yến tiên tiến, tối ưu chi phí xây nhà nuôi yến đem lại hiệu quả cao, thu hồi vốn nhanh không phải chuyện dễ dàng, cho nên khi bắt đầu tiến hành xây dựng nhà yến quý khách cần chú ý các vấn đề sau.

Thứ nhất: Lựa chọn công ty xây dựng uy tín, có giấy phép xây dựng, mã số thuế, thời gian hoạt động lâu dài trong ngành thiết kế, thi công xây dựng nhà yến.

Thứ Hai: Trước khi xây dựng nhà yến và quyết định chọn đơn vị nào đó thi công cho mình. Quý khách hàng và chủ đầu nên đi tham quan các nhà yến do công ty đó đã xây dựng, để kiểm chứng được năng lực của công ty mình chọn lựa như thế nào, nhà yến đó đạt hiệu quả ra sao, đặc biệt là quý khách sẽ nghe được những đánh giá chính xác khách quan nhất từ những chủ đầu tư trước, cũng như chí phí chủ đầu tư trước bỏ ra như thế nào, hiệu quả thu lời ra sau…. Từ đó quý khách hàng sẽ có được những ý kiến đánh giá chính xác nhất.

Thứ Ba: Không nên vội vàng so sánh chi phí xây nhà nuôi yến với các đơn vị khác mà hãy xem nội dung chi tiết của bảng báo giá, xem sự rõ ràng trong từng hạng mục của bảng báo giá đó. Nếu bảng báo giá ban đầu rẻ hơn thì có xứng đáng với giá trị ngôi nhà yến của bạn hay không, nó có đem lại được hiệu quả như mong muốn không? Bạn cần phải thận trọng đối với những bảng báo giá quá rẻ, vì với thị trường xây dựng cạnh tranh như hiện nay không có lý do gì để xây dựng được ngôi nhà yến chất lượng mà giá lại thấp như vậy. Việc cân nhắc kỹ càng về giá cả là điều vô cùng quan trọng trước khi bạn ký hợp đồng.

Thứ Tư: Nên Tránh những công ty báo giá quá thấp, phát sinh chi phí khi xây dựng.

Xem thêm: cách nuôi yến trong nhà

2. Yến Vi Sơn đơn vị xây nhà nuôi yến uy tín, giá rẻ, cam kết chất lượng

Yến Vi Sơn được quý khách hàng, chủ đầu tư đánh giá là công ty xây nhà nuôi yến uy tín chất lượng bởi vì: 

Thứ nhất: Yến Vi Sơn Cam Kết Thi công đúng kỹ thuật + Đảm bảo 250 - 300 chim yến / năm tương đương với 50 - 70 tổ/ năm.

Thứ Hai: Cam kết hoàn lại 100% tổng giá trị hợp đồng đã ký kết với khách hàng nếu nhà yến không hiệu quả.

Thứ Ba: Công ty xây dựng Yến Vi Sơn có thời gian hoạt động dài hơn 3 năm kinh nghiệm và có thương hiệu khá vững chắc trên thị trường hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà yến, sản xuất mua bán yến sào. Yến Vi Sơn Nắm bắt được tất cả nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Chúng tôi biết được những gì khách hàng mong muốn.

Thứ tư: Yến vi Sơn luôn được khách hàng đánh giá là công ty xây dựng nhà yến uy tính với chi phí xây nhà nuôi yến phù hợp với yêu cầu khách hàng, đạt hiệu quả cao, thi công xây dựng uy tín, cam kết chất lượng với khách hàng trong nhiều năm.

Thứ năm: Yến Vi Sơn có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, có chuyên môn, được tiếp cận với nhiều dự án khác nhau, trau dồi được nhiều kinh nghiệm, luôn đáp ứng được tất cả yêu cầu từ phía khách hàng.

Thứ sáu: Yến Vi Sơn luôn rõ ràng, minh bạch trong công việc từ lúc bắt đầu làm việc với khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn một cách rõ ràng, tối ưu nhất nhằm giúp cho quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Ngoài ra, chúng tôi còn có những cam kết đảm bảo chất lượng theo từng tiến độ, giai đoạn, đảm bảo chất lượng công trình giúp quý khách hàng yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

3. Tổng chi phí xây nhà nuôi yến tại công ty xây dựng Yến Vi Sơn

Yến vi Sơn có 3 gói dịch vụ thiết kế thi công nhà yến trọn gói tùy theo khu vực và vùng miền khác nhau sẽ có báo giá khác nhau bao gồm:

Gói Số 1: Thi công nhà nuôi yến trọn gói từ 3.000.000 VNĐ/m2 cho đến 3.350.000 VNĐ/m2.

Gói Số 2: Thi công trọn gói thiết bị nhà nuôi chim yến từ 900.000 VNĐ/m2 cho đến 1.200.000 VNĐ/m2.

Gói Số 3: Thi công lắp đặt thiết bị nhà yến (thiết bị khách hàng tự mua): 25.000.000 VNĐ/sàn 100m2 ( dưới 100m2 vẫn tính là 100m2).

Sau đây là bảng giá chi tiết thi công nhà nuôi yến tại Yến Vi Sơn:

 

Đơn giá thi công xây dựng trọn gói nhà yến

Đơn giá thi công xây dựng trọn gói nhà yến

​​​​​​​Đơn giá thi lắp đặt trọn gói thiết bị nhà yến

 

​​​​​​​Đơn giá thi lắp đặt trọn gói thiết bị nhà yến

Xem thêm: Đơn giá xây dựng nhà yến

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết trọn gói thiết bị thi công nhà nuôi chim yến 

Đây là ví dụ nhà nuôi chim yến 2 tầng diện tích 100m2 trên sàn ( 5x20m). Lưu ý đây là bảng giá chi tiết chỉ để quý khách tham khảo, tùy theo vùng miền, vị trí đặt nhà yến mà số lượng có thể thay đổi thêm hoặc bớt, thay đổi theo kích thước từng nhà nuôi yến, tùy từng mẫu thiết kế khác nhau. Nếu quý khách cần một bảng giá vật tư nhà nuôi chim yến chính xác hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0906 011 038 gặp Mr.Son để được tư vấn và báo giá chính xác hơn.

CHI TIẾT VẬT TƯ THIẾT BỊ NHÀ YẾN
STT THIẾT BỊ ĐƠN VỊ
1 HỆ THỐNG LOA, GỖ
1.1 Gỗ Red Meranti, Gỗ Bạch Tùng m3
1.2 Tổ hợp cụm Loa phóng 6D Cái
1.3 Loa lỗ Cái
1.4 Loa dẫn  Cái
1.5 Loa ru Cái
2 HỆ THỐNG AMPLY
2.1 Amply Loa Ngoài Cái
2.2 Amply Ru Cái
2.3 Amply dẫn Cái
2.4 Tiếng chim yến + USB Cái
3 HỆ THỐNG TẠO ẨM
3.1 Phun Sương gà or siêu âm Cái
4 HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN
4.1 Máy độ ẩm Cái
4.2 Máy độ nhiệt độ Cái
4.3 Timer hẹn giờ  Cái
4.4 CB chống điện giật Cái
5 HỆ THỐNG LƯU TRỮ ĐIỆN + NƯỚC
5.1 Máy phát điện Cái
5.2 Cầu dao tự động Cái
5.3 Bồn nước + Phao cơ Cái
5.4 Mô tơ Cái
6 HỆ THỐNG CHỐNG THIÊN ĐỊCH
6.1 Đèn chống cú Cái
6.2 Chống Tắc kè + Rắn Bộ
7 VẬT TƯ PHỤ TRỢ
7.1 Dây loa 17 Cuộn
7.2 Dây loa 30 Cuộn
7.3 Dây + Ống Bình Minh Đi nước Ống
7.4 Vít, Tắc Kê, Đinh, Bass, Kim Bấm....
7.5 T + Co + Keo ....
Còn nhiều hạng mục liên hệ để biết thêm chi tiết

 

Xem thêm: tổng chi phí xây dựng nhà yến 2 tầngtổng chi phí xây dựng nhà yến 3 tầng

4. Vì sao hiện nay có hơn 60% nhà yến xây dựng hoạt động nhưng lại thất bại? Chúng ta có nên chọn thi công xây dựng nhà yến trọn gói hay không.

Tại sao hiện nay trên thị trường có nhiều nhà yến hoạt động nhưng đến 60% không hiệu quả, không có chim yến vào làm tổ hoặc rất ít sau 1 đến 2 năm đi vào hoạt động. Đây là những câu hỏi mà Yến Vi Sơn liên tục nhận được từ khách hàng trong những tháng gần đây. Theo Yến Vi Sơn nguyên nhân dẫn đến việc thất bại nhà yến của các bạn là do:

 

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN THẤT BẠI NHÀ YẾN

1. Bạn chọn đơn vị xây dựng kém uy tín, chọn các gói xây dựng nhà yến giá rẻ để tiết kiệm được bao nhiêu chi phí thì càng tốt. Nhưng các bạn đã sai lầm, các gói báo giá trên thị trường có rẻ đến đâu nó cũng chỉ chênh nhau với các đơn vị uy tín tầm vài chục triệu đồng, cao nhất cũng 100 triệu đồng là cao nhất. Khi bắt đầu nghỉ đến chuyện đầu tư nhà yến, các bạn phải chọn những vật liệu tốt nhất cho căn nhà của mình như thế nó mới dẫn đến thành công và hiệu quả nhanh hơn, tăng tuổi thọ căn nhà yến lâu hơn nữa. Làm nhà yến chúng ta không thể đánh giá so sánh qua giá cả, vật tư như thế nào, mà nó hơn nhau ở kỹ thuật, cái tâm, cái tầm và cam kết hợp đồng của công ty đó với các bạn. Không ai muốn bỏ tiền ra xây dựng rồi không hiệu quả, người chịu thiệt thòi cuối cùng là khách hàng.

2. Bạn tự xây dựng nhà, mua thiết bị về lắp đặt hoặc gọi các đơn vị bán thiết bị xuống hỗ trợ lắp đặt dẫn đến nhà yến thất bại, do quy trình bảo hành, bảo trì, chăm sóc, cam kết không được đảm bảo.

3. Bạn tự xây dựng nhà yến, thuê những đơn vị khác về lắp đặt trọn gói => Các đơn vị cam kết giữ lại 10%, 20% thậm chí 30% hợp đồng, nếu nhà yến thất bại, sẽ hoàn lại những chi phí này. Chủ đầu tư cảm thấy như vậy là đã hài lòng, rồi chọn đơn vị không uy tín dẫn đến thất bại. Nhưng quý khách hàng lại không nghỉ đến chiều sâu xa của nó, các bạn bỏ ra tiền tỷ, các bạn muốn thành công thì 10%, 20% hoặc thậm chí 30% chi phí thiết bị đó có là bao so với số tiền mình bỏ ra. Sau đó bạn tốn thêm tiền thuê đơn vị khác sửa chữa, chi phí lại đội lên tiếp.

Đây chính là những nguyên nhân mà Yến Vi Sơn đã rút ra từ việc trao đổi rất nhiều với khách hàng, sửa chữa nhà yến cho khách hàng. Có những căn Yến Vi Sơn phải sửa với số lượng lớn, thay đổi gỗ và cả hệ thống loa….

Thấu hiểu được những lo lắng, sự trăng trở của khách hàng, những chủ đầu tư mới chập chửng bước vào nghề. Yến Vi Sơn đã cho ra đời gói thi công xây dựng nhà yến trọn gói với chi phí thấp, quy trình tư vấn rõ ràng, chủng loại vật tư:  sắt, thép, cột, đà, sàn… rõ ràng theo đúng hồ sơ kết cấu, kiến trúc mà chúng tôi bàn giao cho khách hàng trong lúc tiến hành ký hợp đồng. Đầu tư xây dựng là phải thành công.

 

Nếu quý khách hàng chọn thi công xây dựng nhà yến trọn gói, lắp đặt trọn gói thiết bị tại Yến Vi Sơn chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% tổng giá trị hợp đồng + Lãi suất theo ngân hàng với tổng số tiền bạn bỏ ra nếu nhà yến không hiệu quả. Quy trình thanh toán rõ ràng, chi tiết theo từng tiến độ, chúng tôi không nhận trước tiền của quý khách hàng.

 

Bạn bỏ tiền ra đầu tư nếu không hiệu quả, bạn không mất tiền tại sao bạn không mạnh dạn đầu tư và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn.

4. Một số hình ảnh bên trong nhà yến cũng như phòng kỹ thuật vận hành nhà yến

Hình ảnh phòng kỹ thuật điều hành nhà yến

Hình ảnh phòng kỹ thuật điều hành nhà yến

Hình ảnh phòng kỹ thuật điều hành nhà yến View 2

Hình ảnh phòng kỹ thuật điều hành nhà yến View 2

Hình ảnh phòng làm tổ chim yến

Hình ảnh phòng làm tổ chim yến

Hình ảnh phòng lượn chim yến

Hình ảnh phòng lượn chim yến

Xem thêm:

  1. Công trình thi công nhà yến
  2. Mẫu thiết kế nhà yến
  3. Video nhà nuôi yến hiệu quả

Yến Vi Sơn hiện là công ty xây nhà nuôi yến hàng đầu Việt Nam với uy tín chất lượng cam kết sẽ luôn đem đến sự hài long cho quý hách hàng. Chúng tôi cam kết khi quý khách hàng đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn một cách chi tiết nhất, tối ưu chi phí xây nhà nuôi yến nhằm thu hồi vốn và sinh lời nhanh nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế thi công nhà yến thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

Các tin khác


5 đánh giá / Viết đánh giá

Chi phí xây nhà nuôi yến mới nhất hiện nay
5 (95%) 85 votes

Công ty xây dựng nhà yến vison
5 (95%) 85 votes