Chi phí xây nhà yến hiện nay khoảng bao nhiêu tiền?

Admin| 15/09/2019

 

Chi phí xây nhà yến hiện nay khoảng bao nhiêu tiền?, xây dựng nhà yến như thế nào là đạt hiệu quả cao, đơn vị nào xây dựng nhà yến uy tín, chất lượng nhất hiện nay? Vẫn là một vấn đề muôn thưở được khách hàng đạt ra, không biết tiềm kiếm lời giản đáp nơi đâu. Hôm nay, Yến Vi Sơn sẽ giải quyết vấn đề mà khách hàng luôn tìm kiếm thắc mắc bấy lâu nay về việc chi phí xây dựng nhà nuôi yến trong bài viết này.

Nghề nuôi yến đã phát triển từ rất lâu nhưng đến hiện nay mới phát triển và bùng nổ mạnh mẽ nhưng chi phí xây dựng nhà yến là bao nhiêu tiền luôn được các công ty giấu kín, báo giá riêng cho từng khách hàng, từng khu vực mà có giá thành khác nhau vậy chi phí xây dựng một căn nhà yến bao gồm những gì?

Xây dựng nhà nuôi yến hiệu quả

Xây dựng nhà nuôi yến hiệu quả

1. Chi phí xây dựng nhà yến bao gồm những gì?

Khi tiến hành xây dựng nhà yến quý khách hàng cần chú ý đến các chi phí xây nhà yến sau đây:

Thứ nhất: Phí khảo sát chim yến, vị trí xây dựng nhà yến ( chi phí này được tính là 2.000.000 VNĐ/ ngày. Chi phí khảo sát nhà yến này sẽ được hoàn trả lại cho khách hàng, khi khách hàng ký kết hợp đồng thi công xây dựng nhà yến).

Thứ hai: Chi phí thiết kế nhà yến (hồ sơ chi tiết tiển khai)

Thứ ba: Chi phí giám xác thi công ( chi phí này là quý khách hàng tự thi công và thuê đơn vị giám sát).

Thứ tư: Lắp đặt kỹ thuật cho nhà yến

Thứ năm: bảo hành, bảo trì định kỳ.

Xem thêm: Tổng chi phí xây nhà yến 2 tầng, 3 tầng mới nhất

2. Bảng giá chi phí xây dựng nhà nuôi yến 

2.1 Chi phí tư vấn, thiết kế, xây dựng nhà yến trọn gói

Chi phí xây dựng nhà yến phụ thuộc rất nhiều vào vị trí nhà yến xây dựng, vùng miền, trang thiết bị chủ đầu tư muốn đầu tư như thế nào từ đó chúng ta có thể xây dựng nên những căn nhà yến khác nhau phù hợp với điều kiện của khu vực đó, phù hợp với tài chính của khách hàng mã vần luôn đảm bảo được yếu tố kỹ thuật, yếu tố quyết định đến sự thành ại của công trình như độ ẩm, ánh sang, âm thanh, nhiệt độ…

Nếu bạn xây dựng nhà yến đúng kỹ thuật thì chắc chắn dự án ạn sẽ thành công và ngược lại, cho nên chủ đầu tư nên chú ý đến vấn đề này, nên tìm những đơn vị uy tín, cam kết chất lượng để đầu tư.

Hiện tại, Yến Vi Sơn Đang cung cấp cho quý khách hàng 2 gói chi phí xây dựng nhà nuôi yến trọn gói cạnh tranh nhất hiện nay cùng với trang thiết bị vật tư hiện đại, tiên tiến nhậ về từ Malaysia, Indonesia…

Gói 1: Thi công nhà yến trọn gói từ: 3.000.000 VNĐ/m2 đến 3.350.000 VNĐ/m2 ( Chúng tôi bao gồm vật tư xây dựng nhà yến + thiết bị kỹ thuật nhà yến)

Gói 2: Thi công lắp đặt thiết bị nhà yến trọn gói từ 900.000 VNĐ cho đến 1.200.000 VNĐ/m2.

Lưu ý: Đây là bảng giá đã bao gồm khảo sát, tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công xây dựng nhà, thi công lắp đặt thiết bị, bảo hành, bảo trì 1 năm.

Hệ thống kỹ thuật lắp đặt thiết bị nhà yến bao gồm: Thanh ván làm tổ, hệ thống tạo ẩm, hệ thống âm thanh, hệ thống tạo mùi bầy đàn, hệ thống tự động vận hành, hệ thống chống thiên địch, hệ thống trữ điện tự động…

Xem thêm: Đơn giá xây dựng nhà nuôi yến

2.2 Chi phí tư vấn, thiết kế, xây dựng nhà yến không  trọn gói

Chi phí xây dựng nhà yến

Chi phí xây dựng nhà yến

Đối với dịch vụ này công ty chúng tôi cam kết sẽ lắp đặt thiết bị nhà yến đúng kỹ thuật, kỹ thuật viên lắp đặt là những người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và đã thi công lắp đặt nhiều nhà yến khác nhau dưới sự giám sát chặt chẻ từ phía công ty chúng tôi.

Đơn giá thi công: 25.000.000 VNĐ/100m2 . Nếu dự án tên 500m2 sẽ tính đơn giá thi công lắp đặt là 170.000 VNĐ/m2.

2.3 Cách tính chi phí xây dựng nhà nuôi yến chính xác nhất

Yến Vi Sơn sẽ đưa ra cho bạn cách tính chi phí xây nhà yến một cách dễ dang và chi tiết nhất theo phương pháp sau đây:

Công thức tính:

  1. Chi phí lắp đặt kỹ thuật (trọn gói) = GLĐKT   X  Tổng diện tích sàn
  2. Chi phí trọn gói tất cả = GXDTG   X   Tổng diện tích sàn + Chi Phí Cọc ( Nếu có)

Chú thích: 

GLKT: giá lắp đặt kỹ thuật. Tùy theo khách hàng chọn thiết bị vật tư như thế nào)

GXDTG: giá xây dựng trọn gói 

Chi phí xây nhà yến cần bao nhiêu tiền còn tuy thuộc vào kết cấu căn nhà yến đó như thế nào, quý khách hàng muốn xây dựng lớn hay nhỏ, đầu từ cho trang thiết bị nhà yến như thế nào thì quý khách hàng có thể áp dụng công thức tính toán bên trên sẽ ra chi phí đầu tư.

3. Công ty xây dựng nhà yến uy tín chất lượng nhất hiện nay

Yến Vi Sơn là công ty chuyên tư vấn, thiết kế thi công xây dựng nhà yến uy tín, cam kết chất lượng nhất hiện nay trên thị trường với  hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng, sửa chửa nhà yến và Yên Vi Sơn đã trải qua hàng tram công trình nhà yến lớn nhỏ khác nhau cùng với một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi được đào tạo bài bản, làm việc tận tâm, hết mình vì lợi ích của khách hàng, quy trình làm việc chặt chẽ, giá cả cạnh tranh, bảo trì và bảo hành tốt, cam kết chất lượng đối với khách hàng. Yến Vi Sơn tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Các tin khác


5 đánh giá / Viết đánh giá

Chi phí xây nhà yến hiện nay khoảng bao nhiêu tiền?
5 (95%) 85 votes

Công ty xây dựng nhà yến vison
5 (95%) 85 votes