Chính sách bảo hành Yến Vi Sơn

YẾN VI SƠN là đơn vị chuyên thiết kế, thi công xây dựng nhà yến, thiết kế thi công xây dựng nhà yến kết hợp với nhà ở, hiệu quả, chi phí thấp, quy trình làm việc rõ ràng, hồ sơ bản vẽ, hồ sơ kết cấu, hồ sơ kiến trúc minh bạch rõ ràng, tư vấn tận tâm, cam kết theo lộ trình rõ ràng, quy trình thanh toán linh hoạt theo từng tiến độ và đặc biệt chúng tôi không nhận trước tiền của quý khách hàng.

Khi xây dựng nhà yến trọn gói tại Yến Vi Sơn chúng tôi có chính sách bảo hành, bảo trì nhà yến một cách rõ ràng, thường xuyên. Sau khi đạt được hiệu quả chúng tôi cũng sẽ tiếp tục gắn bó, chăm sóc bảo trì cho nhà yến của quý khách hàng trong những năm tiếp theo nhằm đem lại hiệu quả nhanh vượt trội thu hồi vốn nhanh cho quý khách.

 

Nếu quý khách hàng chọn thi công xây dựng nhà yến trọn gói, lắp đặt thiết bị trọn gói tại Yến Vi Sơn chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% tổng giá trị hợp đồng + Lãi suất theo ngân hàng với tổng số tiền bạn bỏ ra nếu nhà yến không hiệu quả. Quy trình thanh toán rõ ràng, chi tiết theo từng tiến độ, chúng tôi không nhận trước tiền của quý khách hàng.

 

Vì sao Yến Vi Sơn lại cho lựa giải pháp này và đồng hành cùng quý khách hàng?.

Trong cuối năm 2019 đầu năm 2020 Yến Vi sơn nhận được rất nhiều cuộc gọi của các chủ đầu tư nhà yến xây dựng kém hiệu quả, Yến Vi Sơn đã bắt tay vào nghiên cú, sửa chữa, trao đổi rất nhiều với khách hàng và nhận ra rằng nguyên nhân thất bại nhà yến không phải là do nơi chủ đầu tư không có Yến mà do chủ đầu tư mắc phải các sai lầm  như sau:

 

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN THẤT BẠI NHÀ YẾN

1. Bạn chọn đơn vị xây dựng kém uy tín, chọn các gói xây dựng nhà yến giá rẻ để tiết kiệm được bao nhiêu chi phí thì càng tốt. Nhưng các bạn đã sai lầm, các gói báo giá trên thị trường có rẻ đến đâu nó cũng chỉ chênh nhau với các đơn vị uy tín tầm vài chục triệu đồng, cao nhất cũng 100 triệu đồng là cao nhất. Khi bắt đầu nghỉ đến chuyện đầu tư nhà yến, các bạn phải chọn những vật liệu tốt nhất cho căn nhà của mình như thế nó mới dẫn đến thành công và hiệu quả nhanh hơn, tăng tuổi thọ căn nhà yến lâu hơn nữa. Làm nhà yến chúng ta không thể đánh giá so sánh qua giá cả, vật tư như thế nào, mà nó hơn nhau ở kỹ thuật, cái tâm, cái tầm và cam kết hợp đồng của công ty đó với các bạn. Không ai muốn bỏ tiền ra xây dựng rồi không hiệu quả, người chịu thiệt thòi cuối cùng là khách hàng.

2. Bạn tự xây dựng nhà, mua thiết bị về lắp đặt hoặc gọi các đơn vị bán thiết bị xuống hỗ trợ lắp đặt dẫn đến nhà yến thất bại, do quy trình bảo hành, bảo trì, chăm sóc, cam kết không được đảm bảo.

3. Bạn tự xây dựng nhà yến, thuê những đơn vị khác về lắp đặt trọn gói => Các đơn vị cam kết giữ lại 10%, 20% thậm chí 30% hợp đồng, nếu nhà yến thất bại, sẽ hoàn lại những chi phí này. Chủ đầu tư cảm thấy như vậy là đã hài lòng, rồi chọn đơn vị không uy tín dẫn đến thất bại. Nhưng quý khách hàng lại không nghỉ đến chiều sâu xa của nó, các bạn bỏ ra tiền tỷ, các bạn muốn thành công thì 10%, 20% hoặc thậm chí 30% chi phí thiết bị đó có là bao so với số tiền mình bỏ ra. Sau đó bạn tốn thêm tiền thuê đơn vị khác sửa chữa, chi phí lại đội lên tiếp.

Chính vì thấu hiểu được những nỗi lo của những chủ đầu tư, YẾN VI SƠN mạnh dạn đưa ra gói cam kết xây dựng nhà yến trọn gói như trên một phần cũng để chia sẻ bớt lo lắng cho khách hàng, giúp khách hàng an tâm và đầu tư. Khi đến với chúng tôi đã chấp nhận đầu tư sẽ thành công, không nói đến ba từ không hiệu quả, không thành công vì chúng tôi khảo sát, tư vấn rất kỹ mới quyết định làm hay không vì nếu làm sơ xuất chúng tôi sẽ phải chiệu thiệt hại rất nặng nề, mất thời gian tiền bạc.

 

Công ty xây dựng nhà yến vison
5 (95%) 85 votes