Công ty xây dựng nhà yến uy tín cam kết chất lượng

Admin| 16/09/2019

 

Quý Khách Hàng đang dự định đầu tư xây dựng nhà nuôi yến nhưng còn đang băn khoăn chưa biết bắt đầu nuôi chim yến từ đâu, Xây dựng nhà yến như thế nào là đúng kỹ thuật, tiết kiệm chi phí thu hồi vốn và sinh lời nhanh. Bạn sợ xây dựng nhà yến kém hiệu quả, chim không vào làm tổ?. Bạn không biết chọn đơn vị nào uy tín để xây dựng nhà yến cho mình.

Hãy đến với Yến Vi Sơn, Yến Vi Sơn là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công nhà yến, xây dựng nhà nuôi yến uy tín, cam kết chất lượng, chuyển giao khoa học công nghệ với chi phí thấp nhất hiện nay trên thị trường.

 

KHI ĐẾN VỚI YẾN VI SƠN CHÚNG TÔI CAM KẾT

1. Tư vấn, khảo sát nhà yến miễn phí.

2. Thi công xây dựng nhà yến đúng kỹ thuật, không phát sinh chi phí.

3. Chuyển giao kỹ thuật nuôi yến 3 trong 1 chỉ có duy nhất tại Yến Vi Sơn.

4. Cam kết hợp đồng 250 – 300 chim yến/năm đầu xây dựng, tương đương 50 – 70 tổ/năm.

5. Hoàn lại 100% tiền + lãi suất đã ký kết với khách hàng nếu nhà yến không hiệu quả

6. Cung cấp trang thiết bị, công nghệ 4.0 nuôi chim yến tiên tiến mới nhất hiện nay.

7. YẾN VI SƠN ký hợp đồng bao tiêu sản phẩm yến.

8. Trang thiết bị nhập khẩu toàn bộ từ Indonesia, Malaysia

 

1. Yến Vi Sơn đơn vị thi công xây dựng nhà yến uy tín

Yến Vi Sơn là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công nhà yến, xây dựng nhà nuôi chim yến, chuyển giao công nghệ nuôi chim yến tiên tiến mới nhất hiện nay trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nuôi yến, xây dựng nhà nuôi yến. Ngoài ra, Yến Vi Sơn còn có một đội ngũ kiến trúc sư, Kỹ Sư, Kỹ Thuật Viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo tập huấn thường xuyên. Không những thế, Yến Vi Sơn đã tư vấn thiết kế thi công xây dựng rất nhiều công trình nhà yến khắp cả nước mang lại hiệu quả cao, thu hồi vốn, sinh lời nhanh được rất nhiều khách hàng và chủ đầu tư tin tưởng. Yến Vi Sơn tự hào là công ty xây dựng nhà yến uy tín cam kết chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Yến Vi Sơn luôn hoạt động với phương châm : “ Uy tín, hiệu quả, chất lượng, đem đến hiệu quả cho khách hàng chính là đem lại lợi ích cho mình”. Đây cũng chính là yếu tố giúp Yến Vi Sơn tồn tại đến ngày hôm nay, bởi vì chúng tôi luôn tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng, đem đến cho khách hàng những kỹ thuật mới nhất, hiệu quả nhất, tối ưu chi phí đầu tư thu hồi vốn nhanh và sinh lời cao, sự thành công của quý khách hàng và chủ đầu từ chính là sự thành công của chúng tôi.

Xây Dựng Nhà Yến

Quý khách có thể tham khảo một số công trình nhà yến được Yến Vi Sơn Thi công Tại Đây.

2. Chi phí thi công xây dựng nhà yến tại Yến Vi Sơn

Khi tiến hành xây dựng nhà yến quý khách hàng cần chú ý đến các chi phí xây nhà yến sau đây:

  • Thứ nhất: Phí khảo sát chim yến, vị trí xây dựng nhà yến (chi phí này được tính là 2.000.000 VNĐ. Chi phí khảo sát nhà yến này sẽ được hoàn trả lại cho khách hàng, khi khách hàng ký kết hợp đồng thi công xây dựng nhà yến). Trường hợp khảo sát không có chim yến chúng tôi sẽ không nhận tiền.
  • Thứ hai: Chi phí thiết kế nhà yến (hồ sơ kết cấu + kiến trúc 2D)
  • Thứ ba: Chi phí giám xác thi công ( chi phí này là quý khách hàng tự thi công và thuê đơn vị giám sát).
  • Thứ tư: Lắp đặt kỹ thuật cho nhà yến
  • Thứ năm: bảo hành, bảo trì định kỳ.

Chi phí xây dựng nhà yến phụ thuộc rất nhiều vào vị trí nhà yến xây dựng, vùng miền, trang thiết bị chủ đầu tư muốn đầu tư như thế nào, từ đó chúng ta có thể xây dựng lên những căn nhà yến khác nhau phù hợp với điều kiện của khu vực đó, phù hợp với tài chính của khách hàng mà vẫn luôn đảm bảo được yếu tố kỹ thuật, yếu tố quyết định đến sự thành bại của công trình như độ ẩm, ánh sang, âm thanh, nhiệt độ…
 

 

Yến Vi Sơn có 3 gói dịch vụ xây dựng nhà yến được chia làm như sau:

Gói số 1: Thi công trọn gói nhà nuôi yến từ 3.000.000 VNĐ/m2 đến 3,350,000 VNĐ/m2 ( tùy theo diện tích lớn hay nhỏ, tùy theo quý khách hàng chọn thiết bị nhà yến như thế nào.)

Gói số 2: Thi công trọn gói thiết bị nhà yến từ 900,000 VNĐ/m2 đến 1.200.000 VNĐ/m2.

Gói số 3: Thi công lắp đặt thiết bị nhà yến (thiết bị khách hàng tự mua): 25.000.000 VNĐ/sàn 100m2 ( dưới 100m2 vẫn tính là 100m2). Nếu diện tích nhà yến > 500m2 chúng tôi sẽ tính giá thi công lắp đặt thiết bị là 170.000 vnđ/ m2.

Xem Thêm: => Bảng giá chi tiết xây dựng nhà yến

 

Click Đăng Ký Ngay Để Được Tư Vấn, Báo Giá
Đăng Ký Ngay

Dưới đây là một bảng báo giá chi tiết trọn gói thiết bị thi công nhà yến cho quý khách hàng tham khảo

Đây là ví dụ nhà nuôi chim yến 2 tầng diện tích 100m2 trên sàn ( 5x20m). Lưu ý đây là bảng giá chi tiết chỉ để quý khách tham khảo, tùy theo vùng miền, vị trí đặt nhà yến mà số lượng có thể thay đổi thêm hoặc bớt, thay đổi theo kích thước từng nhà nuôi yến, tùy từng mẫu thiết kế khác nhau. Nếu quý khách cần một bảng giá vật tư nhà nuôi chim yến chính xác hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0906 011 038 gặp Mr.Son để được tư vấn và báo giá chính xác hơn.

CHI TIẾT VẬT TƯ THIẾT BỊ NHÀ YẾN
STT THIẾT BỊ ĐƠN VỊ
1 HỆ THỐNG LOA, GỖ
1.1 Gỗ Red Meranti, Gỗ Bạch Tùng m3
1.2 Loa phóng Cái
1.3 Loa lỗ Cái
1.4 Loa dẫn  Cái
1.5 Loa ru Cái
2 HỆ THỐNG AMPLY
2.1 Amply Loa Ngoài Cái
2.2 Amply Ru Cái
2.3 Amply dẫn Cái
2.4 Tiếng chim yến + USB Cái
3 HỆ THỐNG TẠO ẨM
3.1 Phun Sương gà or siêu âm Cái
4 HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN
4.1 Máy độ ẩm Cái
4.2 Máy độ nhiệt độ Cái
4.3 Timer hẹn giờ  Cái
4.4 CB chống điện giật Cái
5 HỆ THỐNG LƯU TRỮ ĐIỆN + NƯỚC
5.1 Máy phát điện Cái
5.2 Cầu dao tự động Cái
5.3 Bồn nước + Phao cơ Cái
5.4 Mô tơ Cái
6 HỆ THỐNG CHỐNG THIÊN ĐỊCH
6.1 Đèn chống cú Cái
6.2 Chống Tắc kè + Rắn Bộ
7 VẬT TƯ PHỤ TRỢ
7.1 Dây loa 17 Cuộn
7.2 Dây loa 30 Cuộn
7.3 Dây + Ống Bình Minh Đi nước Ống
7.4 Vít, Tắc Kê, Đinh, Bass, Kim Bấm....
7.5 T + Co + Keo ....
Còn nhiều hạng mục liên hệ để biết thêm chi tiết

3. Cách tính chi phí xây dựng nhà nuôi chim yến chính xác nhất

Yến Vi Sơn sẽ đưa ra cho bạn cách tính chi phí xây nhà yến một cách dễ dang và chi tiết nhất theo phương pháp sau đây:
 

 

CÔNG THỨC TÍNH:

Chi phí lắp đặt kỹ thuật (trọn gói) = GLĐKT   X  Tổng diện tích sàn

Chi phí trọn gói tất cả =  GXDTG   X   Tổng diện tích sàn + Chi phí cọc ( Nếu Có)

 

Chú thích: 

  • GLĐKT: giá lắp đặt kỹ thuật ( 900.000 VNĐ – 1.100.000 VNĐ). Tùy theo khách hàng chọn thiết bị vật tư như thế nào)
  • GXDTG: giá xây dựng trọn gói ( từ 3.050.000 đến 3.350.000 VNĐ/m2)

Chi phí xây nhà yến cần bao nhiêu tiền còn tuy thuộc vào kết cấu căn nhà yến đó như thế nào, quý khách hàng muốn xây dựng lớn hay nhỏ, đầu từ cho trang thiết bị nhà yến như thế nào thì quý khách hàng có thể áp dụng công thức tính toán bên trên sẽ ra chi phí đầu tư.

Click Đăng Ký Ngay Để Được Tư Vấn, Báo Giá
Đăng Ký Ngay

4. Vì sao hiện nay có hơn 60% nhà yến xây dựng hoạt động nhưng lại thất bại? Chúng ta có nên chọn thi công xây dựng nhà yến trọn gói hay không.

Tại sao hiện nay trên thị trường có nhiều nhà yến hoạt động nhưng đến 60% không hiệu quả, không có chim yến vào làm tổ hoặc rất ít sau 1 đến 2 năm đi vào hoạt động. Đây là những câu hỏi mà Yến Vi Sơn liên tục nhận được từ khách hàng trong những tháng gần đây. Theo Yến Vi Sơn nguyên nhân dẫn đến việc thất bại nhà yến của các bạn là do:

 

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN THẤT BẠI NHÀ YẾN

1. Bạn chọn đơn vị xây dựng kém uy tín, chọn các gói xây dựng nhà yến giá rẻ để tiết kiệm được bao nhiêu chi phí thì càng tốt. Nhưng các bạn đã sai lầm, các gói báo giá trên thị trường có rẻ đến đâu nó cũng chỉ chênh nhau với các đơn vị uy tín tầm vài chục triệu đồng, cao nhất cũng 100 triệu đồng là cao nhất. Khi bắt đầu nghỉ đến chuyện đầu tư nhà yến, các bạn phải chọn những vật liệu tốt nhất cho căn nhà của mình như thế nó mới dẫn đến thành công và hiệu quả nhanh hơn, tăng tuổi thọ căn nhà yến lâu hơn nữa. Làm nhà yến chúng ta không thể đánh giá so sánh qua giá cả, vật tư như thế nào, mà nó hơn nhau ở kỹ thuật, cái tâm, cái tầm và cam kết hợp đồng của công ty đó với các bạn. Không ai muốn bỏ tiền ra xây dựng rồi không hiệu quả, người chịu thiệt thòi cuối cùng là khách hàng.

2. Bạn tự xây dựng nhà, mua thiết bị về lắp đặt hoặc gọi các đơn vị bán thiết bị xuống hỗ trợ lắp đặt dẫn đến nhà yến thất bại, do quy trình bảo hành, bảo trì, chăm sóc, cam kết không được đảm bảo.

3. Bạn tự xây dựng nhà yến, thuê những đơn vị khác về lắp đặt trọn gói => Các đơn vị cam kết giữ lại 10%, 20% thậm chí 30% hợp đồng, nếu nhà yến thất bại, sẽ hoàn lại những chi phí này. Chủ đầu tư cảm thấy như vậy là đã hài lòng, rồi chọn đơn vị không uy tín dẫn đến thất bại. Nhưng quý khách hàng lại không nghỉ đến chiều sâu xa của nó, các bạn bỏ ra tiền tỷ, các bạn muốn thành công thì 10%, 20% hoặc thậm chí 30% chi phí thiết bị đó có là bao so với số tiền mình bỏ ra. Sau đó bạn tốn thêm tiền thuê đơn vị khác sửa chữa, chi phí lại đội lên tiếp.

 

Đây chính là những nguyên nhân mà Yến Vi Sơn đã rút ra từ việc trao đổi rất nhiều với khách hàng, sửa chữa nhà yến cho khách hàng. Có những căn Yến Vi Sơn phải sửa với số lượng lớn, thay đổi gỗ và cả hệ thống loa….

Thấu hiểu được những lo lắng, sự trăng trở của khách hàng, những chủ đầu tư mới chập chửng bước vào nghề. Yến Vi Sơn đã cho ra đời gói thi công xây dựng nhà yến trọn gói với chi phí thấp, quy trình tư vấn rõ ràng, chủng loại vật tư:  sắt, thép, cột, đà, sàn… rõ ràng theo đúng hồ sơ kết cấu, kiến trúc mà chúng tôi bàn giao cho khách hàng trong lúc tiến hành ký hợp đồng. Đầu tư xây dựng là phải thành công.

 

Nếu quý khách hàng chọn thi công xây dựng nhà yến trọn gói, lắp đặt thiết bị trọn gói tại Yến Vi Sơn chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% tổng giá trị hợp đồng + Lãi suất theo ngân hàng với tổng số tiền bạn bỏ ra nếu nhà yến không hiệu quả. Quy trình thanh toán rõ ràng, chi tiết theo từng tiến độ, chúng tôi không nhận trước tiền của quý khách hàng.

 

Bạn bỏ tiền ra đầu tư nếu không hiệu quả, bạn không mất tiền tại sao bạn không mạnh dạn đầu tư và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn.

5. Quy trình thi công xây dựng nhà yến

Quy trình thi công xây dựng nhà yến của chúng tôi bao gồm các bước sau:

5.1 Thử chim yến - Khảo sát tính hiệu quả của dự án

Sau khi nhận yêu cầu tư vấn thiết kế , xây dựng nhà yến từ quý khách hàng và chủ đầu tư, Yến Vi Sơn sẽ liên lạc, trao đổi, tư vấn cho khách hàng, tiến hành khảo sát địa điểm khách hàng làm nhà yến, cho quý khách hàng tham quan một số công trình nhà yến thực tế bên Yến Vi Sơn đã thiết kế, xây dựng trước đó.

Quý khách sẽ được tư vấn toàn diện về nghề nuôi chim yến, lợi nhuận cũng như rủi ro của nghề nuôi chim yến… không những thế chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về nghề nuôi yến cho quý khách hàng. Ngoài ra, quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn những kiến thức vô cùng hữu ích về địa điểm mà quý khách muốn thử chim yến, địa điểm này có nên làm hay không, khi làm có thu được hiệu quả cao không, diện tích xây dựng như thế nào là phù hợp nhất, xây dựng một căn nhà yến lớn hay xây dựng nhiều căn nhà yến nhỏ là hiệu quả nhất…. chi phí đầu tư như thế nào.

5.2 Tư Vấn, Thiết Kế, Thi Công Xây Dựng Nhà Yến

Sau khi tư vấn khảo sát vị trí xây dựng nhà yến, nếu quý khách hàng quyết định thi công xây dựng chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế, tư vấn kỹ thuật nhà yến, ký hợp đồng bàn giao bản vẽ cho quý khách hàng. Sau khi bàn giao bản vẽ chúng tôi sẽ tiến hành thi công xây dựng nhà yến.

Chủ đầu tư sẽ được tư vấn tính khả thi của vị trí dự kiến đầu tư, tư vấn về phương án đầu tư hợp lý: diện tích, hướng, kết cấu, vật tư thi công… nhằm tối ưu hóa chi phí đầu tư.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Yến Vi Sơn cung cấp dịch tư vấn thiết kế xây dựng nhà yến trọn gói, nhận lắp đặt nhà nuôi chim yến với chi phí cạnh tranh trên thị trường bằng công nghệ tiên tiến nhất của Việt Nam kết hợp với công nghệ nuôi yến Malaysia, cam kết đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn cải tạo nhà yến cũ kém hiệu quả hoặc cách xây dựng nhà yến mới theo công nghệ mới nhất đạt hiệu quả cao với chi phí đầu tư thấp nhất.

Xem thêm: đơn giá xây dựng nhà yến

Ngoài ra, khi nhà yến di vào hoạt động công ty xây dựng nhà yến “ Yến Vi Sơn” sẽ luôn cập nhật những âm thanh dụ yến mới nhất, âm thanh dụ yến theo mùa, hiệu quả để cung cấp cho khách hàng và những công nghệ mới nhất hiện nay.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà yến, chưa tìm được đơn vị xây dựng nhà yến thì hãy gọi ngay 0906.011.038 để được công ty xây dựng Yến Vi Sơn tư vấn một cách miễn phí nhất và tham khảo một số công trình nhà yến đã mang lại hiệu quả cao mà Yến Vi Sơn đã xây dựng cho các khách hàng trước.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NEWZONE (YẾN VI SƠN)
Chuyên: Tư vấn – Xây dựng nhà yến – Mua bán sỉ, lẻ tổ yến
Địa chỉ: 33/37/1 Mai Hắc Đế, Phường 15, Quận 8, Tp.HCM
Điện Thoại: 0906 011 308 (Mr.Son)
Email: yenvison.vn@gmail.com - Website:yenvison.vn

Các tin khác


5 đánh giá / Viết đánh giá

Công ty xây dựng nhà yến uy tín cam kết chất lượng
5 (95%) 85 votes

Công ty xây dựng nhà yến vison
5 (95%) 85 votes