Đơn giá xây dựng nhà yến

YẾN VI SƠN xin kính chào quý khách ==> Cám ơn quý khách đã vào tham khảo đơn giá xây dựng nhà yến, báo giá thi công xây dựng phần thô nhà yến, báo giá thi công lắp đặt trọn gói thiết bị nhà yến tại Yến Vi Sơn. Đây Là bảng báo giá thi công xây dựng nhà yến được cập gần đây nhất.

1. BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ YẾN

 

Đơn giá xây dựng nhà yến trọn gói

Lưu ý:

Bảng giá xây dựng trọn gói phần thô, xây dựng trọn gói nhà yến bên trên chưa gồm chi phí phần móng ( đối với những khu vực đất yếu, đặc biệt là khu vực miền tây... bắt buộc phải làm móng). Cách tính chi phí phần móng như sau:

  1. Móng trên cọc tính 50% diện tích tầng trệt ( chưa bao gồm phần cọc).
  2. Móng Băng tính 70% diện tích tầng trệt ( chưa bao gồm phần cọc).
  3. Móng Đơn nền đất cứng tính 30% diện tích tầng trệt.
  4. Móng đơn nền đất yếu đóng cừ tràm tính 30% diện tích tầng trệt (chưa bao gồm cừ tràm).

 

Đơn giá lắp đặt trọn gói thiết bị nhà yến

ĐƠN GIÁ LẮP ĐẶT TRỌN GÓI THIẾT BỊ NHÀ YẾN

Lưu ý: 

  • Thứ 1: Đơn giá xây dựng nhà yến sẽ phụ thuộc vào nhu cầu khách hàng chọn vật tư trang thiết bị, thanh làm tổ nhà yến (gỗ bạch tùng hoặc gỗ meranti nhập) là loại gỗ nào, tùy theo khu vực làm nhà yến, đất làm khu vực nhà yến đó có cần làm thêm móng hay không do nền đất yếu... thì sẽ có giá thành khác nhau.
  • Thứ 2: Về phần tư vấn, khảo sát nhà yến chúng tôi sẽ tính chi phí 2.000.000 VNĐ/ Ngày. Tất cả chi phí này sẽ được Yến Vi Sơn hoàn lại sau khi quý khách hàng ký hợp đồng thi công xây dựng nhà yến với chúng tôi.
  • Thứ 3: Chi phí lắp đặt thiết bị nhà yến sẽ có chi phí 20.000.000VNĐ/100m2 dưới 100m2 chúng tôi vẫn tính 100m2. Đặc biết nhà yến trên 500m2 chúng tôi sẽ tính phí lắp đặt là 170.000VNĐ/m2.

 

Bảng thống kê chi tiết thiết bị nhà yến

CHI TIẾT VẬT TƯ THIẾT BỊ NHÀ YẾN
STT THIẾT BỊ ĐƠN VỊ
1 HỆ THỐNG LOA, GỖ
1.1 Gỗ Red Meranti, Gỗ Bạch Tùng m3
1.2 Tổ hợp cụm Loa phóng 6D Cái
1.3 Loa lỗ Cái
1.4 Loa dẫn  Cái
1.5 Loa ru Cái
2 HỆ THỐNG AMPLY
2.1 Amply Loa Ngoài Cái
2.2 Amply Ru Cái
2.3 Amply dẫn Cái
2.4 Tiếng chim yến + USB Cái
3 HỆ THỐNG TẠO ẨM
3.1 Phun Sương gà or siêu âm Cái
4 HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN
4.1 Máy độ ẩm Cái
4.2 Máy độ nhiệt độ Cái
4.3 Timer hẹn giờ  Cái
4.4 CB chống điện giật Cái
5 HỆ THỐNG LƯU TRỮ ĐIỆN + NƯỚC
5.1 Máy phát điện Cái
5.2 Cầu dao tự động Cái
5.3 Bồn nước + Phao cơ Cái
5.4 Mô tơ Cái
6 HỆ THỐNG CHỐNG THIÊN ĐỊCH
6.1 Đèn chống cú Cái
6.2 Chống Tắc kè + Rắn Bộ
7 VẬT TƯ PHỤ TRỢ
7.1 Dây loa 17 Cuộn
7.2 Dây loa 30 Cuộn
7.3 Dây + Ống Bình Minh Đi nước Ống
7.4 Vít, Tắc Kê, Đinh, Bass, Kim Bấm....
7.5 T + Co + Keo ....
Còn nhiều hạng mục liên hệ để biết thêm chi tiết

2. Cách tính chi phí xây dựng nhà nuôi yến chính xác nhất

Yến Vi Sơn sẽ đưa ra cho bạn cách tính chi phí xây dựng nhà yến một cách dễ dang và chi tiết nhất theo phương pháp sau đây:

 

CÔNG THỨC TÍNH:

Chi phí lắp đặt kỹ thuật (trọn gói) = GLĐKT   X  Tổng diện tích sàn

Chi phí trọn gói tất cả =  GXDTG   X   Tổng diện tích sàn + Chi phí cọc (Nếu Có)

 

Chú thích: 

  • GLKT: giá lắp đặt kỹ thuật (Tùy theo khách hàng chọn thiết bị vật tư như thế nào)
  • GXDTG: giá xây dựng trọn gói

Chi phí xây dựng nhà yến cần bao nhiêu tiền còn tuy thuộc vào kết cấu căn nhà yến đó như thế nào, quý khách hàng muốn xây dựng lớn hay nhỏ, đầu từ cho trang thiết bị nhà yến như thế nào thì quý khách hàng có thể áp dụng công thức tính toán bên trên sẽ ra chi phí đầu tư.

4. Vì sao hiện nay có hơn 60% nhà yến xây dựng hoạt động nhưng lại thất bại? Chúng ta có nên chọn thi công xây dựng nhà yến trọn gói hay không.

Tại sao hiện nay trên thị trường có nhiều nhà yến hoạt động nhưng đến 60% không hiệu quả, không có chim yến vào làm tổ hoặc rất ít sau 1 đến 2 năm đi vào hoạt động. Đây là những câu hỏi mà Yến Vi Sơn liên tục nhận được từ khách hàng trong những tháng gần đây. Theo Yến Vi Sơn nguyên nhân dẫn đến việc thất bại nhà yến của các bạn là do:

 

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN THẤT BẠI NHÀ YẾN

1. Bạn chọn đơn vị xây dựng kém uy tín, chọn các gói xây dựng nhà yến giá rẻ để tiết kiệm được bao nhiêu chi phí thì càng tốt. Nhưng các bạn đã sai lầm, các gói báo giá trên thị trường có rẻ đến đâu nó cũng chỉ chênh nhau với các đơn vị uy tín tầm vài chục triệu đồng, cao nhất cũng 100 triệu đồng là cao nhất. Khi bắt đầu nghỉ đến chuyện đầu tư nhà yến, các bạn phải chọn những vật liệu tốt nhất cho căn nhà của mình như thế nó mới dẫn đến thành công và hiệu quả nhanh hơn, tăng tuổi thọ căn nhà yến lâu hơn nữa. Làm nhà yến chúng ta không thể đánh giá so sánh qua giá cả, vật tư như thế nào, mà nó hơn nhau ở kỹ thuật, cái tâm, cái tầm và cam kết hợp đồng của công ty đó với các bạn. Không ai muốn bỏ tiền ra xây dựng rồi không hiệu quả, người chịu thiệt thòi cuối cùng là khách hàng.

2. Bạn tự xây dựng nhà, mua thiết bị về lắp đặt hoặc gọi các đơn vị bán thiết bị xuống hỗ trợ lắp đặt dẫn đến nhà yến thất bại, do quy trình bảo hành, bảo trì, chăm sóc, cam kết không được đảm bảo.

3. Bạn tự xây dựng nhà yến, thuê những đơn vị khác về lắp đặt trọn gói => Các đơn vị cam kết giữ lại 10%, 20% thậm chí 30% hợp đồng, nếu nhà yến thất bại, sẽ hoàn lại những chi phí này. Chủ đầu tư cảm thấy như vậy là đã hài lòng, rồi chọn đơn vị không uy tín dẫn đến thất bại. Nhưng quý khách hàng lại không nghỉ đến chiều sâu xa của nó, các bạn bỏ ra tiền tỷ, các bạn muốn thành công thì 10%, 20% hoặc thậm chí 30% chi phí thiết bị đó có là bao so với số tiền mình bỏ ra. Sau đó bạn tốn thêm tiền thuê đơn vị khác sửa chữa, chi phí lại đội lên tiếp.

Đây chính là những nguyên nhân mà Yến Vi Sơn đã rút ra từ việc trao đổi rất nhiều với khách hàng, sửa chữa nhà yến cho khách hàng. Có những căn Yến Vi Sơn phải sửa với số lượng lớn, thay đổi gỗ và cả hệ thống loa….

Thấu hiểu được những lo lắng, sự trăng trở của khách hàng, những chủ đầu tư mới chập chửng bước vào nghề. Yến Vi Sơn đã cho ra đời gói thi công xây dựng nhà yến trọn gói với chi phí thấp, quy trình tư vấn rõ ràng, chủng loại vật tư:  sắt, thép, cột, đà, sàn… rõ ràng theo đúng hồ sơ kết cấu, kiến trúc mà chúng tôi bàn giao cho khách hàng trong lúc tiến hành ký hợp đồng. Đầu tư xây dựng là phải thành công.

 

Nếu quý khách hàng chọn thi công xây dựng nhà yến trọn gói, lắp đặt thiết bị trọn gói tại Yến Vi Sơn chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% tổng giá trị hợp đồng + Lãi suất theo ngân hàng với tổng số tiền bạn bỏ ra nếu nhà yến không hiệu quả. Quy trình thanh toán rõ ràng, chi tiết theo từng tiến độ, chúng tôi không nhận trước tiền của quý khách hàng.

 

Bạn bỏ tiền ra đầu tư nếu không hiệu quả, bạn không mất tiền tại sao bạn không mạnh dạn đầu tư và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn.

NHẬN YÊU CẦU BÁO GIÁ

Công ty xây dựng nhà yến vison
5 (95%) 85 votes