Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

1. CÂU CHUYỆN CỦA YẾN VI SƠN

Từ lúc còn là sinh viên, tôi luôn mơ ước sẽ sở hữu cho mình một công ty riêng, một thương hiệu riêng với môi trường làm việc thân thiện và thoải mái. Tôi muốn cùng với anh em cộng sự của mình trải nghiệm, trưởng thành và thành công trong lĩnh vực sản xuất mua bán tổ yến, tư vấn, thi công xây dựng nhà nuôi yến, chuyển giao kỹ thuật nuôi yến tốt nhất cho tất cả mọi người.
 
Chính vì lý do này, sau một thời gian làm việc với một vị trí khá cao trong ty cùng với một mức lương khá hậu hĩnh nhưng cũng thể nào làm vừa lòng trái tim đang sục sôi khát khao chinh phục thử thách của tôi. Cũng chính vì sự khát khao mãnh liệt này, tôi quyết định rời khỏi công ty, rời bỏ công việc Trưởng Phòng Marketing Online ở một công ty khá lớn, tôi khước từ tất cả mọi lời khuyên của gia đình bạn bè. Tôi bắt đầu thành lập công ty riêng của chính bản thân tôi và cùng với các anh em cộng sự phát triển để khách hàng khi đến với mình có được niềm hạnh phúc thật sự với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 
Công ty Yến Vi Sơn
Công ty Yến Vi Sơn
 
Nhưng không phải có kinh nghiệm là thành công, kinh nghiệm không phải là yếu tố quyết định trong giai đoạn đầu khởi nghiệp, định hướng phát triển công ty và NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG mới là điều đáng bàn. Lúc này tôi bắt đầu thất bại te tua, bầm dập, tôi đã không biết làm như thế nào để chứng minh cho khách hàng thấy được về năng lực thật sự của công ty chúng tôi. Tôi bắt đầu hoang mang, lo lắng…
 
Nhưng đó cũng chỉ là những ngày đầu của 3 năm về trước, còn bây giờ tôi vẩn đang đón nhận những thử thách mới, tiếp tục phát triển công ty vì ước mơ, mong muốn của khách hàng. Tuy nhiên, với hàng trăm căn nhà yến được Yến Vi Sơn thiết kế thi công xây dựng đã hoàn thiện và đi vào hoạt động có hiệu quả, thu hồi vốn, sinh lời nhanh đã nhận được sự tin tưởng, hài lòng, tôi cùng các anh em kỹ thuật viên đã tự tin hơn trên chặng đường phục vụ khách hàng.
 
Lấy quan niệm “ Sự tử tế, hài lòng mang lại thành công bền vững” đây cũng được xem là phương châm hoạt động phát triển của Yến Vi Sơn. Yến Vi Sơn cam kết luôn hết mình vì lợi ích của khách hàng. Không quá quan trọng các bạn tìm đến Yến Vi Sơn và sau đó là trở thành khách hàng của chúng tôi hay không, đến với Yến Vi Sơn đồng nghĩa với việc bạn tìm đến những lời tư vấn chân tình. Chọn Yến Vi Sơn là bạn chọn sự bảo đảm chất lượng và hài lòng. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng các bạn dù ở bất kỳ tình huống khó khắn nào. 
Tôi – LÊ VĂN SƠN
CEO CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ NEWZONE (YẾN VI SƠN)
 

2. ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CHO YẾN VI SƠN?

Đã nói là dịch vụ, một ngành nghề kinh doanh, nếu nói không quan tâm đến tiền và lợi nhuận là không chân thật. Nhưng đối với chúng tôi, chúng tôi quan tâm hơn cả chính là lợi ích và sự hài lòng 100% từ khách hàng.
 
Chính vì vậy, khi đến với YẾN VI SƠN quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối. Chúng tôi luôn thấu hiễu và lắng nghe góp ý từ phía khách hàng để tạo nên cho quý khách hàng có một căn nhà yến hiệu quả thật chất.
 
Không như những công ty, đơn vị thi công nhà yến khác trên thị trường, chỉ vì lợi nhuận trước mắt mà thi công qua loa, không áp dụng đúng quy trình kỹ thuật xây dựng nhà nuôi yến sau cùng gây thiệt hại cho khách hàng, xây nhà yến lên rồi bỏ hoang, không có chim vào làm tổ từ đó gây mấy lòng tin cho khách hàng. Nhưng đối với YẾN VI SƠN chúng tôi không làm như thế, chúng tôi tư vấn thi công xây dựng nhà yến cho quý khách hàng, cam kết chất lượng không những thế chúng tôi còn ký hợp đồng bao tiêu sản phẩm nhà yến cho quý khách hàng đây là một sự hợp tác đôi bên cùng có lợi, chuyển giao quy trình nuôi yến cho quý khách hàng tận tâm nhất, kỹ thuật chỉ có độc quyền tại YẾN VI SƠN, chúng tôi luôn lấy hiệu quả, sự hài lòng của quý khách hàng đặt lên hàng đầu.
 
Chúng tôi không đơn thuần chỉ bán dịch vụ, Chúng tôi còn bán sự hài lòng
 

3. DỊCH VỤ CỦA YẾN VI SƠN

  1. Tư vấn, thi công xây dựng nhà yến trọn gói
  2. Thi công lắp đặt thiết bị nhà yến
  3. Sản xuất, mua bán sỉ, lẻ tổ yến
  4. Mua bán thiết bị nhà yến
Với việc cung cấp rất nhiều dịch vụ, cho nên chính bản thân tôi cũng không thể nào đủ sức đểm vạn hành tất cả. Chính vì thế, tôi rất cần sự hỗ trợ, vận hành, quản lý của các anh em cộng sự của tôi, những con người đã cùng tôi gây dựng và phát triển YẾN VI SƠN cho đến ngày hôm nay.

4. CỘNG SỰ CỦA CHÚNG TÔI

Hình ảnh nhân viên Yến Vi Sơn - View 1
Hình ảnh nhân viên Yến Vi Sơn - View 1
Hình ảnh nhân viên Yến Vi Sơn - View 2
Hình ảnh nhân viên Yến Vi Sơn - View 2
Hình ảnh nhân viên Yến Vi Sơn - View 3
Hình ảnh nhân viên Yến Vi Sơn - View 3
Hình ảnh nhân viên Yến Vi Sơn - View 4
Hình ảnh nhân viên Yến Vi Sơn - View 4
YẾN VI SƠN chúng tôi vẫn luôn từng ngày hoàn thiện khả năng chuyên môn, học hỏi, tiếp thu những kiến thức, kỹ thuật mới nhất để phục vụ cho quý khách hàng một cách tốt nhất. YẾN VI SƠN lấy 6 cam kết chắc nịch đối với khách hàng để làm tiêu chí cho mỗi công việc, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn YẾN VI SƠN thi công xây dựng nhà nuôi yến cho mình.
Công ty xây dựng nhà yến vison
5 (95%) 85 votes