Quy trình thi công nhà yến

Quy trình thi công xây dựng nhà yến tại YẾN VI SƠN bao gồm các bước sau:

1. QUY TRÌNH TIẾP NHẬN THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ YẾN

1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu thi công xây dựng & Khảo sát.

Khi nhận được yêu cầu tư vấn xây dựng nhà nuôi yến từ khách hàng, Yến Vi Sơn sẽ tổng hợp thông tin sau đó cho kỹ thuật viên xuống trực tiếp, tận nơi, tận nhà để tư vấn cho quý khách hàng.

Kế đến chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ thi công phù hợp với tài chính hiện có của chủ đầu tư.

Tiến hành khảo sát. Sau khi lấy được tất cả các yêu cầu, mong muốn cũng như vị trí xây dựng nhà yến của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát vị trí xây dựng nhà yến xem nơi này có yến hay không, có yến nhiều hay ít, có phù hợp hay không, sau đó tư vấn cho chủ đầu tư có nên xây dựng hay không hay tìm một nơi khác.

2. Báo giá thi công

Đối với phần báo gia thi công, Yến Vi Sơn chia ra làm 2 hình thức:

Thứ 1: Báo giá theo diện tích chủ đầu tư xây dựng( tính theo hệ số xây dựng)

Thứ 2: Báo giá theo hồ sơ kỹ thuật thiết kế.

==> Lưu ý: Giá bên trên đã bào gồm 10% VAT nhân công theo đơn giá qui định nhưng chưa bào gồm thếu 10% VAT vật tư xây dựng, phần này là do các đơn vị cung cấp vật tư có liên quan cung cấp cho chủ đầu tư.

3. Hợp đồng thi công

Sau khi chủ đầu tư xem qua bảng báo giá Yến Vi Sơn gửi và chấp nhận. Hai bên sẽ tiếng hành ký hợp đồng thi công xây dựng. Giá trị hợp đồng tăng lên hoặc giảm xuống tùy theo diện tích hay khối lượng thay đổi trong quá trình thi công, tuy nhiên đơn giá thi công sẽ không thay đổi trong quá trình thực hiện cho chủ đầu tư.

Lưu ý: Hợp đồng thi công là mẫu hợp đồng theo quy định của Yến Vi Sơn, đã được các luật sư tư vấn, soạn thảo nhằm đảm quyền lợi và trách nhiệm cho cả hai bên. Quý khách không được tự ý thay đổi, sửa điều chỉnh các nội dung trong hợp đồng( trừ các điều khoản về các hạng mục làm thêm nếu có). Click xem mẫu hợp đồng thi công xây dựng.

2. QUY TRÌNH TRIỂN KHAI THI CÔNG XÂY DỰNG

1. Chuẩn bị cho quá trình khởi công xây dựng

  • Khảo sát, chụp hình hiện trạng các công trình lân cận ( công trình nằm bên trái, bên phải, công trình nằm phía sau, phía trước đối diện nếu có)
  • Gửi văn bản thông báo đến chính quyền địa phương, các hộ dân có công trình kế bên khởi công xây dựng.
  • Tiến hành lắp đặt các biển báo công trình bao gồm: biển báo công trình, nội quy công trình, an toàn lạo động và biển báo cảnh báo công trình đang thi công.
  • Chuẩn bị nguồn điện, nguồn nước, mặt bằng, thông báo chính quyền xin mượn 1 phần vỉa hè( nếu có).
  • Chuẫn bị đội ngủ thi công đảm nhiệm công trình.
  • Thi công móng và công trình ngầm

3. Thi công thô phần thân và mái (nếu có).

4. Thi công lắp đặt thiết bị nhà yến.

3. QUY TRÌNH BẢO HÀNH BẢO TRÌ

YẾN VI SƠN sẽ bảo hành KỸ THUẬT cho công trình là 1 năm tính từ lúc hoàn thành công trình.

Nếu trong thời gian bảo hành, nếu có vấn đề hỏng hóc do lỗi kỹ thuật thi công bên YẾN VI SƠN gây ra, quý khách hàng hãy gọi ngay đến công ty để chúng tôi cho nhân viên xuống hỗ trợ, khảo sát, khắc phục cho khách hàng. Nếu những sự cố trên không phải do lỗi kỹ thuật thi công gây ra hoặc do khách hàng làm ra... thì khi tiến hành sửa chửa, khách hàng sẽ phải chịu toàn bộ chi phí sửa chửa, bao gồm nhân công và vật tư.

Công ty xây dựng nhà yến vison
5 (95%) 85 votes