Tư vấn xây dựng nhà nuôi yến hiệu quả cam kết chất lượng

Admin| 13/09/2019

Quý khách hàng đang dự định đầu tư xây dựng nhà nuôi yến nhưng còn đang còn băng khoăn chưa biết bắt đầu nuôi chim yến từ đâu? Xây dựng nhà yến như thế nào đúng kỹ thuật, tiết kiệm chi phí thu hồi vốn và sinh lời nhanh. Hôm nay, Yến Vi Sơn sẽ tư vấn xây dựng nhà nuôi yến hiệu quả nhất cho các bạn qua bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Yến Vi Sơn là công ty chuyên thiết kế, tư vấn xây dựng nhà yến trên toàn quốc, không những thế chúng tôi còn tư vấn chuyển giao công nghệ nuôi yến tiên tiến nhất cho bạn, cung cấp các trang thiết bị nhà yến nhập khẩu chính hãng phục vụ cho nhà yến bạn đem lại hiệu quả cao, cam kết chất lượng.

1. Yến Vi Sơn chuyên tư vấn xây dựng nhà nuôi yến uy tín

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà nuôi yến

Tư vấn thiết kế xây dựng nhà nuôi yến

Yến Vi Sơn là đơn vị chuyên thiết kế, tư vấn xây dựng nhà nuôi yến uy tín, cam kết chất lượng duy nhất trên thị trường hiện nay. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được:

 1. Tư vấn nuôi chim yến hiệu quả miễn phí
 2. Cam kết xây dựng nhà yến thành công 100%
 3. Giá thành thi công từ: 950.000 đến 1.400.000 VNĐ/m2.
 4. Sử dụng các trang thiết bị nhà yến nhập khẩu chính hãng 100%.
 5. Cam kết hợp đồng 400 - 500 chim trên năm tương đường 80 đến 100 tổ.
 6. Khảo sát địa điểm xây dựng miễn phí.
 7. Tư vấn sửa chửa nhà nuôi yến an toàn, hiệu quả.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về địa điểm xây dựng, diện tích xây dựng, hướng xây dựng, các vật tư trang thiết bị xây dựng sử dụng cho nhà yến làm sao cho bên trong nhà yến đủ sáng, đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm… cho yến sinh trưởng phát triển tốt, mội trường sống gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với tập tính của chim yến.

Chúng tôi sẽ tư vấn và chuyển giao cho bạn công nghệ nuôi yến tiên tiến nhất hiện nay kết hợp với yếu tố kỹ thuật và kinh nghiệm mà Yến Vi Sơn đã tích lũy nhiều năm qua để vận dụng vào nhà yến của bạn, nhằm đem lại cho nhà yến bạn hiệu quả cao nhất.

Để có được một ngôi nhà yến thành công, số lượng quần đàn chim yến tang nhanh liên tục chúng ta cần phải có những kỹ thuật nuôi yến hợp lý chúng ta phải biết chọn lựa đơn vị thiết kế, đơn vị thi công xây dựng, lựa chọn thiết bị âm thanh… phù hợp để áp dụng vào cho nhà yến của mình.

Đối với những công ty, kỹ thuật  viên có kinh nghiệm thì sẽ nắm bắt được âm thanh nào tốt, âm thanh nào sử dụng ở vùng miền nào hiệu quả để tư vấn cho các bạn, thời điểm nào chúng ta sẽ sử dụng âm thanh để dẫn dụ chim, thời điểm nào sự dụng âm thanh để chim làm tổ hoặc phát triển bày đàn nhanh phụ thuộc tất cả vào kinh nghiệm + Kỹ Thuật , thời điểm phát triển của nhà yến. Cho nên chúng tôi khuyên các bạn khi có nhu cầu xây dựng nhà yến thì hãy tìm đến những đơn vị thiết kế thi công xây dựng nhà yến uy tín để được tư vấn.

Xem thêm: Kỹ thuật nuôi chim yếnchi phí xây nhà nuôi yến

2. Dịch vụ xây dựng nhà yến uy tín chất lượng

Xây dựng nhà yến hiệu quả cao

Xây dựng nhà yến hiệu quả cao

Yến Vi Sơn là đơn vị chuyên thiết kế, tư vấn xây dựng nhà nuôi yến trên toàn quốc, uy tín, giá rẻ, cam kết chất lượng cho quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, trải qua hàng trăm công trình nhà yến lớn nhỏ khác nhau, các công trình xây dựng mới rồi đến các công trình cải tạo, sửa chửa chúng tôi đã đem những ngôi nhà yến hiệu quả cao. Ngoài ra, Yến Vi Sơn còn có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những ngôi nhà nuôi yến hiệu quả nhất.

Khi đến với Yến Vi Sơn quý khách hàng sẽ được:

 • Cung cấp trang thiết bị, công nghệ 4.0 nuôi chim yến tiên tiến mới nhất hiện nay.
 • Âm thanh siêu song mới nhất hiện nay: 45km chim yến đều nghe thấy không ảnh hưởng các nhà yến bên cạnh.
 • Cam kết 100% nhà yến thành công
 • Bao tiêu sản phẩm khi quý khách hàng có yêu cầu.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng nhà yến thì hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ không làm cho quý khách hàng thất vọng.

Các tin khác


5 đánh giá / Viết đánh giá

Tư vấn xây dựng nhà nuôi yến hiệu quả cam kết chất lượng
5 (95%) 85 votes

Công ty xây dựng nhà yến vison
5 (95%) 85 votes