Xây dựng nhà yến trọn gói uy tín cam kết chất lượng

Admin| 16/09/2019

 

Thi công nhà nuôi yến như thế nào mang lại hiệu quả cao. Có nên lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà yến trọn gói hay không? Đầu tư xây dựng nhà yến như thế nào là đúng cách, lựa chọn đơn vị xây dựng nhà yến nào là hiệu quả nhất, chi phí đâu từ thấp nhưng hiệu quả thu hồi vốn và sinh lời nhanh là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã gửi về công ty xây dựng Yến Vi Sơn Chúng tôi. Hôm nay, Yến Vi Sơn Sẽ phân tích cho quý khách hàng rõ hơn cũng như có nên chọn dịch vụ xây dựng nhà nuôi yến trọn gói hay không?

Xây dựng nhà nuôi yến là một khâu cực kỳ quan trọng trong quá trình kinh doanh mô hình nuôi yến tại Việt Nam, nếu chúng ta làm đúng kỹ thuật, đạt tiêu chuẩn đồng nghĩa với việc  85% cơ hội đã thành công rồi, vì vậy khi tiến hành thi công xây dựng quý khách hàng và chu đầu tư nên tìm hiểu thật kỹ đặt biệt là khâu tư vấn thiết kế, khảo sát vị trí làm nhà yến từ đó  chúng ta mới có được một căn nhà yến chất lượng, đạt được hiệu quả cao.

1. Chúng ta có nên chọn dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà yến trọn gói không

Thi công xây dựng nhà yến trọn gói

Thi công xây dựng nhà yến trọn gói

Có rất nhiều khách hàng đã gửi cho chúng tôi rất nhiều câu hỏi, là chúng ta có nên chọn đơn vị thiết kế thi công nhà yến trọn gói hay không?

Yến Sơn Xin chia sẻ đến quý khách hàng, chúng ta nên chọn đơn vị thiết kế thi công xây dựng nhà yến trọn gói bởi vì nó sẽ đem lại cho quý khách hàng những ưu điểm sau:

Thứ 1: Khi thi công xây dựng nhà nuôi yến trọn gói quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian xây dựng bởi vì đơn vị thi công sẽ quản lý tất cả các hạng mục, từ thi công đến hoàn thiện cùng với kinh nghiệm thi công và xử lý những công trình của mình thì việc sắp xếp, điều khiển, quản lý nhân công, vật tư, thiết bị xây dựng được thực hiện chủ động linh hoạt hơn, rút ngắn thời gian hơn.

Thứ 2: Tiếc kiệm được công sức bởi vì quý khách hàng sẽ không cần phải đi mua vật tư, công vận chuyển, thậm chí công sức ạn phải lo lắng, tính toán mất ăn mất ngủ về việc xây nhà yến.

Thứ 3: Đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật đặt ra, chất lượng xây dựng, thẫm mỹ công trình.

Yêu cầu kỹ thuật là một yếu tố cực kỳ quan trọng tong việc xây dựng nhà yến, nó là yếu tố quyết định đến sự thành bại của can nhà yến bạn đầu tư, mỗi công ty đều có một quy trình kỹ thuật khác nhau nhưng nhiệm vụ là đem đến cho quý khách hàng hiệu quả cao nhất. Nhưng hiện nay có rất nhiều khách hàng tham khảo các nhà yến thành công, tự tìm hiểu vật liệu, thiết bị nhà yến nhờ các kỹ thuật địa phương xây dựng nhằm tiết kiệm được vài chục triệu tiền tư vấn thiết kế đổi lại thi công xây dựng không đáp ứng kỹ thuật 100%, thất bại trong việc dẫn dụ yến vào nhà ở, kỹ thuật viên xử lý chưa tới dẫn đến chi phí gọi sửa chửa đội lên rất cao và rất khó khan chất lượng công trình không được đảm bảo.

Thứ 4: Không lo công trình lạm phát, chi phí đội giá lên thêm.

Thứ 5: Trách nhiệm thi công, bảo trì dự án được quy về một nơi

2. Những lưu ý chọn dịch vụ xây dựng nhà yến trọn gói

Những lưu ý khi xây dựng nhà yến trọn gói

Những lưu ý khi xây dựng nhà yến trọn gói

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng nhà nuôi yến cung cấp rất nhiều gói xây dựng nhà yến trọn gói, nhưng không phải công ty nào cũng đủ uy tín, chất lượng để ạn chọn lựa. Khi chọn lựa dịch vụ thi công xây dựng nhà yến trọn gói bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

Thứ 1: Bạn phải xem về quá trình hoạt động của công ty đó, ngành nghề kinh doanh, tư cách pháp nhân, vốn điều lệ, văn phòng công ty….

Thứ 2: Bạn phải xem trên website công ty, công ty có thi công, hoạt động đúng lĩnh vực mình đang cần không, có thi công nhiều công trình không , bạn phải đi tham quan trực tiế những công trình công ty đã thi công để đánh giá chính xác được năng lực của công ty đó.

Thứ 3: Bạn phải xem bảng báo giá của công ty đó như thế nào, vì sau lại cao hơn hoặc thấp hơn những công ty khác, bảng giá đó đáng để bạn đầu tư không, đầu tư có hiệu quả hay không ( phụ thuộc vào lưu ý thứ 2 bên trên bạn vừa làm, nếu chi phí có cao hơn chút nhưng đầu tư hiệu quả bạn nên thực hiện).

Thứ 4: Thời gian, tiến độ thi công của công ty

Thứ 5: Cam kết của công ty đối với dự án. Thỏa thuận rõ ràng, chi tiết về quy cách kết cấu, chủng loại vật tư, ghi rõ tại các phụ lục hợp đồng thi công.

Thứ 6: Tuyệt đối nên cẩn trọng với những nhà thầu chào giá với bạn quá thấp, rẻ so với thị trường. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những đơn vị không đảm bảo chất lượng, hay các điều khoản mập mờ, không rõ ràng trong khi thi công.

3. Dịch vụ thi công xây dựng nhà nuôi yến trọn gói tại Yến Vi Sơn

Dịch vụ thi công xây dựng nhà yến

Dịch vụ thi công xây dựng nhà yến

Như  các bạn đã biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng nhà yến trọn gói, nhận thi công trọn gói trang thiết bị nhà yến, nhận lắp đặt thiết bị nhà yến, thi công phần thô nhà yến… tất cả các hình thức này đều có ưu điểm và nhược điểm của nó và phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng. 

Yến Vi Sơn hiện tại thi công rất nhiều công trình nhà yến trên cả nước và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu “ Yến Vi Sơn” ngày càng trở nên phổ biến và được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi thi công xây dựng. Các bạn biết không, khi lang thang trên các diễn đàn xây dựng chuyên về thi công xây dựng, chuyên về yến có rất nhiều ạn đặt câu hỏi tìm đơn vị xây dựng uy tín, có rất nhiều comment giới thiệu nhắc đến Yến Vi Sơn, chúng tôi rất vui và tự hào, có được thành tựu và sự tin tưởng giới thiệu từ quý khách hàng là một điều không hề dễ dàng chút nào, đó là sự cố gắng không ngừng của cả một tập thể nhân viên của Yến Vi Sơn.

Hiện nay đối với việc thiết kế, thi công xây dựng nhà nuôi yến, chuyển giao công nghệ nuôi yến, Xây dựng Yến Vi Sơn ngày càng khẳng định được vị trí vững chắc và vị trí của mình từ những công trình thực tế cửa khách hàng trên cả nước.

Xem thêm:

  1. Các công trình thi công nhà yến tại Yến Vi Sơn: Click xem
  2. Mẫu thiết kế nhà yến tại Yến Vi Sơn: Click xem
  3. Video nhà yến thành công do yến Vi Sơn Xây dựng cho khách hàng: Click xem
  4. Đơn giá xây dựng nhà yến

Bạn có thể chọn dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà yến trọn gói tại Yến Vi Sơn để mang lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất cho công trình của mình.

Hy vọng những chia sẻ bên trên về cách chọn công ty xây dựng nhà nuôi yến trọn gói cũng như những lưu ý khi chọn đơn vị xây dựng nhà yến mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp cho các ạn có câu trả lời vô cùng chính xác về việc có nên chọn: “ Có nên chọn dịch vụ xây nhà yến trọn gói hay không?” tùy thuộc vào nhu cầu thực tế từ phía bạn.

Mọi nhu cầu tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà yến trọn gói mời bạn liên hệ trực tiếp về số hotline của chúng tôi, để chúng tôi có thể tư vấn, giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Các tin khác


5 đánh giá / Viết đánh giá

Xây dựng nhà yến trọn gói uy tín cam kết chất lượng
5 (95%) 85 votes

Công ty xây dựng nhà yến vison
5 (95%) 85 votes